Diễn xuất của Trần Bảo Sơn được khen ngợi

Ngày 30/06/2014 00:13 AM (GMT+7)

Đạo diễn Hàm Trần dành rất nhiều lợi khen cho diễn viên Trần Bảo Sơn trong phim "Đọat hồn".

Mới đây bộ phim "Đoạt hồn" của đạo diễn Hàm Trần do Trần Bảo Sơn thủ vai chính đã thực hiện xong phần hậu kỳ. Đạo diễn của “Âm mưu giày gót nhọn” đặc biệt khen ngợi phần diễn xuất của Trần Bảo Sơn.

Nam đạo diễn cho rằng, diễn viên họ Trần đã lột tả mạnh mẽ tính cách cũng như những góc tối trong tâm hồn người đàn ông có tên Vương Gia Huy. Việc lựa chọn Trần Bảo Sơn cho vai diễn khó khăn này đã được hình thành từ khi anh viết kịch bản. Và đây thực sự là một vai diễn hay, hứa hẹn sẽ mang đến thành công mới cho nam diễn viên này.

Diễn viên gạo cội Kiều Chinh cũng đã dành những lời ưu ái cho Trần Bảo Sơn. Bà cho rằng, anh là một nam diễn viên nghiêm túc và luôn đam mê với nghề. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim có sức hấp dẫn với công chúng.

Phim còn có sự tham gia của diễn viên Thương Tín. Tài tử này trở lại sau thời gian dài ở ẩn, đóng vai đối thủ của Trần Bảo Sơn trong phim. “Tôi đã học được rất nhiều điều về cách diễn xuất của Thương Tín, một trong những diễn viên Việt Nam mà tôi rất yêu mến”, Trần Bảo Sơn nói.

Khi bộ phim “Đoạt hồn” chuẩn bị ra mắt công  chúng, thì Trần Bảo Sơn lại bận rộn chuẩn bị cho vai diễn mới trong phim “Những người con của làng”. Phim quay tại Huế trong suốt tháng 7. “Tuy nhiên tôi vẫn muốn đồng hành cùng đoàn phim “Đoạt hồn” trong dịp ra mắt. Bởi vì đây là tâm huyết của cả ê kíp. Và thực sự tôi đang rất hồi hộp muốn lắng nghe phản hồi của khán giả về vai diễn của mình”, anh nói.

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 1

Trần Bảo Sơn và đạo diễn Hàm Trần.

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 2

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 3

Năm 2014 là năm hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ của nam diễn viên Trần Bảo Sơn.

Mới đây, tham gia một talkshow liên quan đến việc quảng bá phim “Đoạt hồn”, Trần Bảo Sơn đã chia sẻ những chuyện riêng tư. Anh đã rất cởi mở về cuộc sống của mình, kể cả những tin đồn liên quan đến chuyện đồng tính. Anh hào hứng kể về những tin đồn thất thiệt về bản thân mình từ khi mới tham gia showbiz. 

Anh nói: “Ban đầu tôi rất khó chịu, nhưng dần dần nó trở thành bình thường và tôi không còn quan tâm nhiều tới nó. Thời gian sống ở Mỹ giúp tôi có cái nhìn cởi mở hơn với những người đồng tính. Tôi thấy ai cũng có quyền sống và hạnh phúc. Nếu có tạp chí nào đó dành cho giới đồng tính muốn chụp và đăng hình tôi lên bìa, tôi cũng rất sẵn lòng. Và nếu có một vai hay về người đồng tính trong phim, tôi cũng muốn được tham gia. Tôi không ngại những tin đồn, bởi tôi biết rõ mình có gì và muốn gì. Lúc này tôi thực sự chỉ muốn dồn sức vào công việc mà thôi”…

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 4

Bận rộn với công việc kinh doanh nên anh chỉ có thể sắp xếp tham gia các dự án phim điện ảnh và từ chối rất nhiều lời mời phim truyền hình.

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 5

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 6

Nam diễn viên Thường Tin cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Trần Bảo Sơn.

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 7

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 8

Anh không ngại khó khăn để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 9

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 10

Hậu ly hôn, Trần Bảo Sơn vẫn được nhiều người yêu quý bởi cách mà anh chăm con cùng với Trương Ngọc Ánh.

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 11

dien xuat cua tran bao son duoc khen ngoi - 12

Một số hình ảnh của Trần Bảo Sơn trong phim "Đọat hồn".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh