Diệp Bảo Ngọc bị cưỡng bức, có con với Lương Thế Thành trong phim mới

Ngày 19/06/2017 14:59 PM (GMT+7)

Bộ phim Lao công bí ẩn khắc họa cuộc chiến của bà mẹ đơn thân Thụy An (Diệp Bảo Ngọc) đi đòi lại công lý.

Phát sóng ngay sau khi Mật danh Rocker kết thúc, bộ phim truyền hình Lao công bí ẩn khai thác cuộc chiến của bà mẹ đơn thân Thụy An (Diệp Bảo Ngọc) muốn giành lại công lý cho bản thân sau khi trở thành nạn nhân bị quấy rối tình dục nơi công sở và có con ngoài ý muốn với Thiên Vũ (Lương Thế Thành).

Là một nhân viên thiết kế mới ra trường, Thụy An vào làm tại công ty túi xách Tố Như. Tại đây cô bị các đồng nghiệp nam quấy rối và gài bẫy vào khách sạn, trong một tình huống trớ trêu, người đó lại chính là giám đốc Thiên Vũ.

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 1

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 2

Mặc dù Thiên Vũ cũng là người bị hại nhưng Thụy An cho rằng chính anh ta đã cưỡng bức cô nên tức giận. Tố Như (Phương Anh Đào) – vợ Thiên Vũ phát hiện chuyện này, ghen tuông và ra tay hãm hại Thụy An phải vào vòng lao tù.

Sau khi mãn hạn tù, Thụy An được tin con trai đã chết nên càng uất hận vợ chồng Thiên Vũ – Tố Như. Cô cải trang thành một lao công lớn tuổi xin vào làm việc tại công ty Tố Như, nhằm giúp đỡ các cô gái bị quấy rối tình dục và toan tính trả thù. Từ đó trong công ty liên tục xảy ra những vụ án mạng một cách bí ẩn.

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 3

Tố Như lo sợ nên thuê Công Lý (Anh Tài) làm thám tử điều tra và theo dõi Thụy An, mặt khác Tố Như rắp tâm hãm hại cô lần nữa. Tuy nhiên, càng tiếp xúc với Thụy An, Công Lý càng nhận ra cô chính là người bị hại nên quay ra giúp đỡ và đem lòng yêu cô.

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 4

Thụy An sau nhiều lần giúp đỡ người khác lại rơi vào cái bẫy của Tố Như khiến cô suýt vào tù lần nữa. Cũng lúc này Thụy An phát hiện đứa con trai của mình còn sống dưới danh phận con trai của Thiên Vũ – Tố Như nên quyết tâm giành lại con.

Thiên Vũ xuất thân từ trẻ mồ côi,được cha mẹ Tố Như nhận nuôi. Lớn lên, anh cưới Tố Như vừa để trả ơn gia đình cô, vừa cảm thấy phải có trách nhiệm trong việc mình chính là nguyên nhân khiến Tố Như bị vô sinh. Nhưng sau khi phát hiện bị gia đình vợ gài bẫy để buộc anh cưới Tố Như thì Thiên Vũ quay ra sống như một cái bóng.

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 5

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi Thiên Vũ biết được vợ mình đã đối xử tệ với con trai của anh và Thụy An thì quyết tâm dọn ra ngoài sống. Cũng từ đó Thiên Vũ phát hiện ra nhiều sự thật “thâm cung bí sử” mà Tố Như gây ra với Thụy An.

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 6

Còn Ngọc Ánh (Vũ Ngọc Ánh) là nạn nhân của nạn lạm dụng tình dục khi bị cha dượng cưỡng bức từ nhỏ trong khi bà mẹ là một người vô tâm. Quá sợ hãi, ghê tởm, cô sống khép mình nhưng số phận vẫn không buông tha, càng ngày cô càng trở thành mồi ngon của những gã đàn ông háo sắc. 

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 7

Uất ức, căm phẫn, bế tắc và cảm thấy tội lỗi trước tình yêu chân thành của Sinh (Tuấn Trần), Ngọc Ánh đã tìm đến cái chết để giải thoát cho chính mình. Nhưng cái chết đó lại đẩy người thân của cô đến một bi kịch khác.

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 8

Liệu cuộc chiến của bà mẹ đơn thân đi đòi lại công lý có thành công? Và cái chết của cô gái bị cưỡng bức có cảnh tỉnh những người ở lại? Số phận của những kẻ gây ra tội lỗi sẽ phải trả giá ra sao? Mối quan hệ giữa Thụy An và Ngọc Ánh trong câu chuyện này là gì? 30 tập phim của đạo diễn Nguyễn Quang Minh sẽ là câu trả lời thích đáng.

diep bao ngoc bi cuong buc, co con voi luong the thanh trong phim moi - 9

Lao công bí ẩn - bộ phim truyền hình tâm lý xã hội dài 30 tập của đạo diễn Nguyễn Quang Minh hiện đang lên sóng HTV9 lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới