Đinh Hương "giật bồ" Nhã Phương trong phim mới

Ngày 30/10/2015 00:55 AM (GMT+7)

Đinh Hương, Nhã Phương và Quang Tuấn sẽ có một chuyện tình tay ba đầy gay cấn trong phim hợp tác Việt - Nhật "Khúc hát mặt trời".

Sau thành công của phim truyền hình Việt - Hàn Tuổi thanh xuân, dự án phim hợp tác kế tiếp - giữa Việt Nam và Nhật Bản: Khúc hát mặt trời đang rất được trông đợi. Ngoài đôi diễn viên chính Nhã Phương và Quang Tuấn đã được công bố trước đây, đoàn phim vừa tiết lộ thêm một gương mặt nữ khả ái nữa sẽ đảm nhận vai tình địch của Nhã Phương, làm nên mối tình tay ba đầy gay cấn trong phim. 

Trong phim, Đinh Hương vào vai một cô ca sĩ trẻ nhiều đam mê nhưng gặp không ít sóng gió. Phía sau hào quang sân khấu là những khó khăn, nước mắt và bế tắc mà không phải ai cũng hiểu được. Nhân vật của Đinh Hương và Quang Tuấn từng yêu nhau nhưng sau khi chia tay cô để lại trong lòng anh một vết thương lớn cho đến lúc anh gặp nhân vật do Nhã Phương thủ vai - một cô gái mắc bệnh hiểm nghèo nhưng có ý chí.

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 1

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 2

Nhã Phương và Quang Tuấn có những cảnh quay rất tình cảm và lãng mạn tại Đà Lạt.

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 3

Bên cạnh nội dung và dàn diễn viên lôi cuốn, nhạc phim luôn là một phần rất được trông đợi trong các bộ phim truyền hình. Khán giả truyền hình cả nước đã từng thổn thức với "Bỗng dưng muốn khóc"– Minh Thư trong bộ phim cùng tên, "Nơi tình yêu kết thúc" - Bùi Anh Tuấn trong phim "Giọt nước rơi"... thì ca khúc "Khúc hát mặt trời", một kết hợp của bộ đôi Hoàng Anh – Cao Trung Hiếu do Đinh Hương thể hiện được kỳ vọng sẽ chinh phục những khán giả truyền hình khó tính nhất. 

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 4

Đinh Hương sẽ là người thứ 3 xen vào chuyện tình của Nhã Phương - Quang Tuấn.

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 5

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 6

Đề tài không mới nhưng khán giả đang trông chờ vào những hình ảnh đẹp mắt và diễn xuất của Nhã Phương - Đinh Hương.

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 7

Đặc biệt ca khúc nhạc phim cũng đang rất được người hâm mộ trông chờ.

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 8

dinh huong "giat bo" nha phuong trong phim moi - 9

Video nhạc phim Khúc Hát Mặt Trời do ba diễn viên chính Nhã Phương – Quang Tuấn – Đinh Hương tham gia quay tại Đà Lạt, sẽ sớm ra mắt vào những ngày đầu tháng 11 năm nay

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay