Đinh Mặc và bản hùng ca bi tráng về tình yêu của "Chiến thần"

Ngày 27/03/2016 00:05 AM (GMT+7)

Là cuốn tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc của nữ tác giả Đinh Mặc, Chiến thần được ví như bản hùng ca hấp dẫn và lôi cuốn.

Sau loạt tác phẩm đình đám như Hãy nhắm mắt khi anh đến, Truy tìm ký ức, Mèo hoang... Đinh Mặc - nữ tác giả sở hữu phong cách viết đa dạng - tiếp tục trình làng tựa sách mới: Chiến thần. Thuộc thể loại viễn tưởng, tác phẩm được ví như một bản hùng ca với nội dung hấp dẫn cùng nhiều tình tiết lôi cuốn, hứa hẹn sẽ không làm độc giả thất vọng. 

Chiền thần gồm tập với bối cảnh chính là thế giới của 100 năm sau. Lúc này, con người không còn là chủ nhân duy nhất của Trái đất mà bên cạnh đó là sự xuất hiện của chủng tộc zombie (xác sống) tiến hóa, của người thú và cả người máy. Bốn thế lực cân bằng nhau trong cuộc dành sự thống trị Trái đất nhưng cuối cùng lại buông bỏ hận thủ, đồng tâm hiệp lực chống lại sự xâm chiếm của những thế lực ngoài hành tinh.

dinh mac va ban hung ca bi trang ve tinh yeu cua "chien than" - 1

Trong Chiến thần của Đinh Mặc, có một cô gái loài người nhỏ bé vì tình thế hiểm nghèo mà bất đắc dĩ bị biến thành người thú. Cô ấy mạnh mẽ, hay xúc động nhưng cũng rất chân thành và dũng cảm. Dù cho phải chiến đấu đến khi giọt máu cuối cùng chảy xuống, cô cũng phải bảo vệ Trái đất, bảo vệ đồng bào mình. 

Trong câu chuyện này còn có một chàng trai đã từng rất hiền hậu và hiếu thảo, đã từng là một quân nhân anh dũng can trường. Nhưng khi đại dịch zombie bùng phát, anh đã bị nhiễm phải thứ virus kinh khủng ấy, để rồi 100 năm sau khi tỉnh lại trên tay anh đã toàn là máu tươi, dưới chân anh đã là bao máu thịt của đồng bào ngã xuống. Rũ bỏ quá khứ để trở lại là một con người, anh muốn chuộc tội, dù có hy sinh cả mạng sống của mình anh cũng phải khiến những kẻ ngoài hành tinh đã gieo rắc thứ virus kinh hoàng kia đến Trái đất phải đền tội.

Đó là những người anh hùng, những "chiến thần" mà Đinh Mặc đã khắc họa qua từng trang sách của mình. Đến với họ qua 2 tập của tác phẩm, bạn đọc sẽ được đắm mình một giai thoại hào hùng của những con người trở nên "bất tử" với trái tim kiên cường để bảo vệ Trái đất, bảo vệ những điều mà họ yêu quý và bảo vệ cả tình yêu của chính mình.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ