Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh cãi trên sóng truyền hình

Ngày 19/11/2014 11:34 AM (GMT+7)

Cặp đôi của showbiz Việt có những tranh luận "nảy lửa" trên sóng truyền hình.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nổi tiếng là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Cặp đôi luôn khiến khán giả hâm mộ thích thú bởi những hành động chăm sóc nhau rất lãng mạn và ngọt ngào trước công chúng. Tuy nhiên, theo như Đông Nhi bật mí thì khi chi có 2 người thì chuyện tranh cãi là điều không thể tránh khỏi.

Mới đây, cả hai được mời tham gia một chương trình truyền hình thực tế trên Yan TV. Trong chương trình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận lời tham gia một thử thách là lên thành phố Buôn Mê Thuột tham quan và tìm hiểu về quy trình chế biến cafe.

Trước khi đến với Buôn Mê Thuộc, cả hai đã có thời gian ngồi nghiên cứu và tìm hiểu quy trình chế biến cafe. Nhưng thay vì tìm hiểu, Ông Cao Thắng chỉ mãi mê chơi game.

Đây là một tật xấu không thể nào bỏ từ trước đến nay của Ông Cao Thắng. Chính vì điều đó đã khiến Đông Nhi cáu gắt và cãi nhau với Ông Cao Thắng.

Cô cho rằng, Ông Cao Thắng tuy lớn nhưng vẫn rất trẻ con, không chịu tập trung nghiên cứu mà chỉ lo chơi game.

Giải thích lý do chỉ mãi mê chơi game mà không tham gia tìm hiểu thì Ông Cao Thắng cho hay: "Việc quy trình chế biến cafe, Thắng đã từng đọc trên các báo mạng nên khi tham gia chương trình Thắng rất hào hứng. Là một người con trai nghiện uống cafe và biết được quy trình chế biến rất khó khăn nên thắng đã tìm hiểu rất kỹ từ lâu rồi. Còn về phía Nhi, cô ấy không biết rằng Thắng đã có kiến thức về chuyện này từ trước nên mới giận thôi".

Sau một thời gian giải thích, Đông Nhi mới chịu làm hoà và tiếp tục tham gia chuyên khám phá cùng Ông Cao Thắng.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 22/11.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ