Đông Nhi tạo dáng "khó đỡ" bên Ông Cao Thắng

Ngày 09/05/2014 14:29 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ liên tục có những hành động đáng yêu bên cạnh bạn trai.

Vào ngày mai (10/5), Đông NhiÔng Cao Thắng sẽ lần đầu tiên kết hợp cùng nhau biểu diễn một vở nhạc kịch do đạo diễn John Huy Trần sáng tác kịch bản và dàn dựng.

Trong buổi tập luyện, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tỏ ra là người có tinh thần làm việc chuyên nghiệp khi cả hai xuất hiện rất sớm và đúng giờ. Đông Nhi chia sẻ cô rất hồi hộp bởi vì lần đầu tiên cùng bạn trai đóng vai chính trong một vở nhạc kịch được dàn dựng công phu. Do đó, cả hai đều rất chăm chỉ và nghiêm túc luyện tập.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng nhau đi tập kịch

Cả hai đi rất sớm và đúng giờ

Vở kịch do John Huy Trần dàn dựng

Cả hai luyện tập rất chăm chỉ

Khi được hỏi về buổi diễn, Ông Cao Thắng không giấu sự hào hứng bật mí: “Nhi và Thắng rất trông đợi đến buổi diễn bởi vì đây là lần đầu tiên tụi mình được tham gia một vở nhạc kịch được dàn dựng hoành tráng với sự biên đạo của anh John Huy Trần và sự tham gia trình diễn của vợ chồng chị Mỹ Linh”. 

Đông Nhi lém lỉnh tiết lộ: “Vở nhạc kịch kể về câu chuyện có thật trong mối quan hệ của hai đứa và hành trình Nhi tìm được bí quyết cuốn hút cho riêng mình".

Dưới sự hướng dẫn của John Huy Trần, cả hai đang luyện tập hoạt cảnh hài hước, dí dỏm, phản ánh đúng tính cách của cả hai ngoài đời. Chương trình biểu diễn nhạc kịch sẽ diễn ra 1 đêm duy nhất hoàn toàn miễn phí lúc 19 giờ ngày mai 10/5 tại Aeon Mall – Tân Phú Celadon TP HCM.

Trong lúc tập, Đông Nhi trêu đùa Ông Cao Thắng

Đây là vở kịch mang tên "Chuyển làn hương, thêm cuốn hút".

Là cặp đôi ăn ý ngoài đời nên cả hai không khó khăn khi luyện tập

Hình ảnh tình cảm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ông Cao Thắng