'Đốt mắt' với tạo hình của dâm phụ Phan Kim Liên

Ngày 14/01/2013 15:04 PM (GMT+7)

Cô nàng Phan Kim Liên trong Tân Kim Bình Mai bị chỉ trích vì ăn mặc quá kiệm vải.


Dự án phim 3D Tân Kim Bình Mai khi vừa công bố những hình ảnh đầu tiên đã khiến công chúng không khỏi bị sốc vì tạo hình quá mát mẻ của nữ chính Phan Kim Liên (Cung Nguyệt Phi thể hiện). Theo đó, cô nàng Phan Kim Liên ăn mặc vô cùng kiệm vải với phần ngực áo trễ nải hơn cả những bộ váy thời hiện đại. Nhờ đó, cô nàng khoe khéo được cặp tuyết lê căng tròn gợi cảm.

Tuy nhiên, độ hở hàng trên vẫn chưa "thấm tháp gì" so với tạo hình mới được công bố của Phan Kim Liên. Trên cánh đồng phủ đầy tuyết trắng, cô nàng Phan Kim Liên ăn mặc vô cùng mỏng manh. Vẫn là kiểu áo trễ nải khoe ngực nhưng phần dưới của trang phục còn được xẻ cao gần tới tận eo. Nhiều khán giả nhận xét nếu thay chất liệu vải, bộ trang phục của Phan Kim Liên chẳng khác nào những bộ cánh sexy được các sao diện trên thảm đỏ để thu hút sự chú ý của báo giới.
Tiếp đến là hình ảnh Phan Kim Liên đi xách nước. Cô nàng vẫn tiếp tục diện trang phục khoe ngực trần. Phần dưới váy lần này được xẻ thành 3, 4 mảnh cao đến tận bẹn. Ở một hình ảnh khác, cô mặc bộ đồ theo phong cách bikini nóng bỏng.Sự táo bạo trong tạo hình của Phan Kim Liên đến độ cao trào trong hình ảnh cô nằm trên sàn nhà được trải đầy rơm. Khi này, cô nàng chỉ có đúng mảnh vải nhỏ che phần dưới. Ngoài ra, trong các cảnh quay với Võ Đại Lang và Võ Tòng, Phan Kim Liên cũng ăn mặc vô cùng sexy và gợi cảm.Những loạt ảnh trên ngay khi công bố đã bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt. "Sao lúc nào Phan Kim Liên cũng khoe ngực, khoe chân vậy? Cô nàng này có vẻ nghèo đến nỗi không đủ tiền mua vải để cắt quần áo rồi". "Thời bây giờ cũng ít người có đủ can đảm mặc như thế này chứ đừng nói phụ nữ ở thời phong kiến. Các chuyên gia tạo hình đã đi quá xa rồi".

Mặc cho những phản đối gay gắt từ phía khán giả, đạo diễn Tân Kim Bình Mai vẫn cho rằng tạo hình trên không có gì là quá đà cả. Theo ông, tạo hình này sẽ giúp diễn viên thể hiện ấn tượng hình tượng dâm phụ lẳng lơ bậc nhất trong văn học Trung Hoa.

Tân Kim Bình Mai được thực hiện dựa trên tiểu thuyết Kim Bình Mai. Tên của tiểu thuyết được ghép từ tên ba nhân vật Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi, Bàng Xuân Mai mà thành. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc

Video chọn lọc