Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim

Ngày 11/06/2017 08:11 AM (GMT+7)

Vợ cũ Tạ Đình Phong nhận được nhiều lời khen bởi ngoại hình tươi tắn, rạng ngời khi đang quay dự án truyền hình “Nếu như yêu”.

Nhắc đến Trương Bá Chi, hẳn nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho cô bởi cuộc hôn nhân đổ vỡ với Tạ Đình Phong. Vào thời điểm đó, bà mẹ hai con cũng ít nhận lời tham gia phim mới và dồn tâm sức để chăm sóc cho bé Lucas và Quintus. Bẵng đi nhiều năm, khán giả và người hâm mộ bất ngờ khi biết Trương Bá Chi chuẩn bị trở lại màn ảnh.

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 1

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 2

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 3

Vừa qua, loạt ảnh Trương Bá Chi tại phim trường dự án Nếu như yêu được giới thiệu đến người xem. Vẻ đẹp mặn mà, rạng ngời của cô thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đã dành tặng Trương Bá Chi lời khen có cánh.

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 4

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 5

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 6

Qua những hình ảnh trên, có thể thấy Trương Bá Chi rất nghiêm túc làm việc. Cô không chỉ nghiên cứu kịch bản mọi lúc mọi nơi mà còn tích cực thảo luận những vấn đề liên quan đến bộ phim cùng đạo diễn Trương Triết Thư. Không chỉ đảm nhận vai nữ chính mà Trương Bá Chi còn kiêm luôn vị trí đồng sản xuất dự án phim truyền hình Nếu như yêu.

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 7

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 8

Tạo hình của Ngô Kiến Hào trong dự án “Nếu như yêu”

Với lần trở lại này, Trương Bá Chi sẽ cặp kè trên màn ảnh với đàn anh. Người may mắn sánh đôi bên mỹ nhân Cảng đài là “một mẩu” của F4 – Ngô Kiến Hào. Những năm gần đây, Ngô Kiến Hào cũng đang tập trung xây dựng sự nghiệp ở Trung Quốc đại lục. Tháng 12 năm ngoái, anh góp mặt trong tác phẩm truyền hình được chú ý Cẩm tú vị ương với vai nam phụ Thác Bạt Dư.

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 9

“Tình yêu là câu trả lời duy nhất. Nếu như… chỉ là nếu như…”

Về nội dung, Nếu như yêu xoay quanh nhân vật chính có tên Vạn Gia Linh (Trương Bá Chi). Sau khi kết hôn và có con, Vạn Gia Linh phải đối mặt với những bi ai mà hôn nhân mang lại. Cô cũng phải nếm trải cảm giác “hết mình vì gia đình” để rồi bị đuổi thẳng khỏi nhà không thương tiếc.

Đối với người chồng cũ, Gia Linh đã dành cho anh ta trọn vẹn tình nghĩa. Sau khi ly hôn, cô gặp người đàn ông có tên Tống Kiều Trực (Ngô Kiến Hào) và bắt đầu một tình yêu mới bên anh.

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi trẻ đẹp như thời thanh xuân khi quay lại đóng phim - 10

Nếu như yêu dự kiến lên sóng vào năm 2018 tại Trung Quốc. 

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi