Đức Hùng tươi tắn đến chúc mừng Hồng Ánh ra mắt phim "Đảo của dân ngụ cư"

Ngày 06/06/2017 10:30 AM (GMT+7)

Hôm qua, bộ phim Đảo của dân ngụ cư của Hồng Ánh đã ra mắt báo giới tại Hà Nội. NSƯT Đức Hùng và dàn người đẹp phía Bắc tươi tắn đến dự.

Là phim Việt được chiếu tại LHP Cannes lần thứ 70 trong sự kiện "Vietnam Night" do Cục Điện ảnh Việt Nam phối hợp tổ chức, hôm qua, bộ phim "Đảo của dân ngụ cư" đã chính thức ra mắt khán giả Hà Nội. 

Đảo của dân ngụ cư là phim điện ảnh đầu tiên do Hồng Ánh đảm nhận vai trò đạo diễn, thai nghén trong vòng 10 năm. Kịch bản phim được nhà văn Nguyễn Quang Lập chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Đỗ Phước Tiến, do Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm và Nhan Phúc Vinh thủ vai chính.

Đức Hùng là bạn thân của Hồng Ánh, anh ăn mặc rất đồng điệu với nữ đạo diễn khi đến chúc mừng cô ra mắt phim ở Hà Nội

Đang gây chú ý khi tham gia phim Người phán xử, Đức Hùng cho biết, anh rất thích thú khi được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh chất lượng của Việt Nam như Đảo của dân ngụ cư

Đoàn làm phim với các diễn viên chính như Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Phạm Hồng Phước

Á hậu Thụy Vân rạng rỡ bên Đức Hùng

Người đẹp thân thiện Dương Thùy Linh

Cựu mẫu Thúy Hằng

Trước khi ra mắt khán giả trong nước, ngày 20/05/2017, Đảo của dân ngụ cư đã được giới thiệu chính thức tại khuôn khổ LHP Quốc tế Cannes 2017, trong sự kiện Vietnam Night. Liền sau đó, phim được công chiếu với phụ đề tiếng Tây Ban Nha trong Tuần lễ phim Việt tại Madrid – Tây Ban Nha vào ngày 24 và 25/05/2017.

Trước đó, bộ phim đã tạo tạo dấu ấn lớn cho phim Việt, khi giành tới 8 đề cử trên tổng số 9 hạng mục chính thức của LHP Quốc tế AIFAA 2017. Phim cũng giành luôn giải thưởng lớn nhất của LHP này: Giải Phim hay nhất, cùng 2 giải quan trọng khác cho Nam diễn viên Xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước) và Đạo diễn hình ảnh Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng).

Nội dung của Đảo của dân ngụ cư xoay quanh một nhà hàng cũ kỹ và thủ cựu, lạc trôi giữa thay đổi của thời cuộc, như một hòn đảo của những mảnh linh hồn không nơi an trú.

Một người chồng coi vợ như người hầu. Một ông bố yêu con một cách cực đoan, tưởng mình là rào chắn bảo vệ, nhưng thực ra là đang giam hãm, tách biệt con mình với thế giới bên ngoài. Một cô gái tên Chu kém may mắn về cơ thể, cô đơn cùng cực, đến mức phải tìm đến lối thoát của nhục dục. Một thanh niên tên Phước, lạ lẫm với những khác biệt và đang kiếm tìm những tình cảm thiếu thốn. Bên cạnh họ là người đàn ông hoang dã tên Miên, đầy bản năng, ghen tuông, trong thù hận…

Họ chia sẻ không gian và quãng đời của mình trong "hòn đảo" ẩn khuất, giành giật trong lén lút. Và cuối cùng, tự giải thoát cho chính mình bằng những hành động khó lường…

MC Thái Dũng

Đức Hùng và các người đẹp nhí nhảnh trước giờ vào xem phim

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới