Dương Cẩm Lynh sốt nặng vì dầm mưa 4 tiếng

Ngày 22/04/2015 01:06 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết mình đã bị sốt nặng vì quay cảnh dầm mưa trong suốt 4 tiếng đồng hồ.

Để hoàn thành cảnh quay dưới mưa trong bộ phim Hận thù hóa giải của đạo diễn Lê Minh, người đẹp màn ảnh Dương Cẩm Lynh đã không ngần ngại dầm mưa suốt 4 tiếng đồng hồ và sốt nặng ngay sau đó.

Cũng vì cảnh quay này mà cô và bạn diễn, diễn viên Thanh Tài bị sốt nặng ngay hôm sau. Thời tiết hôm đó khá lạnh, cảnh mưa là cảnh quay cuối cùng trong ngày nên quay xong khoảng 12h đêm.

Đạo diễn tỏ ra khá hài lòng vì cảnh quay đẹp dưới mưa, tuy nhiên cũng lo lắng cho sức khỏe của diễn viên nên cố gắng quay nhanh, tránh để diễn viên dầm mưa nhiều lần. Đây là cảnh quay Khuê cố tình tránh né Thụ khi biết anh là con trai của kẻ thù với cha mình. Thụ dầm mưa chỉ mong Khuê đón nhận anh cũng như món quà mà anh tặng Khuê. Mặc dù rất yêu Thụ nhưng Khuê vẫn chưa thổ lộ cho anh biết tình cảm của mình.

Nội dung bộ phim “ Hận thù hóa giải” xuất phát từ một mẩu chuyện có thật đăng trên báo Tuổi trẻ kể về hai người lính ở hai chiến tuyến, trong một cuộc chiến xáp mặt, người lính cách mạng bị thương ngất đi, người lính Sài Gòn đã không nỡ giết, còn để lại cho anh một bi đông nước và nắm gạo hấp… Sau 30 năm, người chiến sĩ cách mạng vẫn không quên ân nghĩa đó và quyết tâm tìm kiếm.

Chuyện phim không chỉ đơn thuần kể về cuộc tìm kiếm người lính Ngụy cũ, mà còn khắc họa chi tiết về tình đồng bào, đồng chí, đồng đội, cùng những năm tháng hào hùng, oanh liệt.

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 1

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 2

Dương Cẩm Lynh vào vai Khuê, cô con gái của một người lính cách mạng bị chấn thương não, lúc nào cũng ám ảnh đang bị bom đạn kẻ thù dội vào người, và cần xông lên tiêu diệt bọn chúng. 

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 3

Khuê là trưởng phòng nông nghiệp huyện, cuộc sống của cô khá vất vả vì vừa phải chỉ đạo tổng kết sản xuất trang trại, xóa đói giảm nghèo, vừa phải chăm sóc bố.

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 4

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 5

Cảnh quay dưới mưa diễn ra trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 6

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 7

Dương Cẩm Lynh và Đoàn Thành Tài đều bị ốm nặng ngay sau đó.

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 8

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 9

 Chuyện phim với những khúc mắc được tháo gỡ một cách nhẹ nhàng, gần gũi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho những khán giả yêu thích dòng phim lịch sử, kháng chiến. 

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 10

duong cam lynh sot nang vi dam mua 4 tieng - 11

Bộ phim dự kiến sẽ được trình chiếu trên VTV1 từ ngày 6/5/2015, và cũng là bộ phim để kỷ niệm ngày lễ 30/4 của dân tộc.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ