Dương Cẩm Lynh trót yêu “phi công trẻ”

Ngày 03/04/2015 16:20 PM (GMT+7)

Dù bị phản đối nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn cương quyết đi theo tiếng gọi của trái tim.

Mặc cho gặp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, diễn viên Dương Cẩm Lynh vẫn cương quyết đi theo tiếng gọi của trái tim mình khi vướng vào tình yêu với chàng “Phi công trẻ” thua mình đến 5 tuổi trong bộ phim “Bí mật đàn ông”.

Vắng bóng  một thời gian khá dài, những tưởng Dương Cẩm Lynh cũng như nhiều nghệ sĩ khác khi vội vàng tỏa sáng rồi lại vụt tắt một cách nhanh chóng. Thế nhưng sau 7 năm du học và trở về nước, Dương Cẩm Lynh ngày càng khẳng định vị trí của mình nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh. Năm 1999-2000, Dương Cẩm Lynh đạt giải á hậu điện ảnh trong cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng do Hội điện ảnh TP.HCM tổ chức, khá nhiều người nghĩ rằng cô đã có một khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp của mình. Nhưng phải đến năm 2008, cô mới bắt đầu xây dựng hình ảnh của mình trong một số bộ phim trên truyền hình. Cẩm Lynh chia sẻ: “Điện ảnh đến và gắn bó với tôi như là duyên nợ. Khi đoạt giải Á hậu Điện ảnh ở tuổi 18, tôi đã có nhiều điều kiện thuận lợi để bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật nhưng lại nhất quyết rẽ theo một lối khác. Và dù đến với điện ảnh khá muộn màng khi đã 26 tuổi, nhưng tôi tự tin mình đã lựa chọn đúng và sẽ thành công trên con đường này".

Không có thế mạnh về chiều cao, ở tuổi 33 Dương Cẩm Lynh vẫn là hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, trẻ trung. Năm 2014, Cẩm Lynh tiếp tục vinh dự trở thành Nữ diễn viên xuất sắc 2014 của Hội Điện ảnh TP.HCM.

Mặc dù đã tham gia rất nhiều bộ phim với từng vai diễn khác nhau, nhưng Cẩm Lynh luôn thể hiện tốt vai trò của mình trong từng vai diễn và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả màn ảnh nhỏ. Cô đã tham gia đóng rất nhiều bộ phim như: “Gia sư nữ quái”, “Cocktail cho tình yêu”, “lòng dạ đàn bà”, “Oan nghiệt”…

Bộ phim “Bí mật đàn ông”   là câu chuyện xoay quanh tình yêu của cặp đôi Bảo Quốc (Chí Hùng đóng) và Ngọc Bích (Cẩm Luynh đóng). Mặc dù hơn người yêu mình đến 5 tuổi nhưng Ngọc Bích vẫn quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình cho đến khi phát hiện những bí mật kinh hoàng về mối quan hệ huyết thống giữa cô gái trẻ Ngọc Bích cùng gia đình của Bảo Quốc.

Bộ phim kết hợp giữa những lãng mạn và sự khổ đau tột cùng của cặp đôi trẻ đang say đắm trong tình yêu nhưng lại không đến được với nhau. Đón xem “Bí mật đàn ông” sẽ được lên sóng YouTV vào lúc 19h30 các ngày trong tuần, từ 02/4/2015.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh