Huỳnh Đông cưới Dương Cẩm Lynh vì tiền?

Ngày 16/08/2014 09:51 AM (GMT+7)

Huỳnh Đông có một cuộc hôn nhân đầy toan tính với Á hậu Điện ảnh họ Dương trong phim mới "Ảo vọng".

Mặc dù ừng được yêu mến qua nhiều vai hiền lành như Quân (Gọi giấc mơ về), Huỳnh Văn Nghệ (Vó ngựa trời nam), Hai Nhỏ (Đất mặn)… và đặc biệt là Nguyên Vũ trong "Thiên mệnh anh hùng", nhưng Huỳnh Đông cho biết, anh vẫn cảm thấy hết sức hứng thú vị mỗi khi nói đến vai diễn trong bộ phim truyền hình "Ảo vọng" dài 35 tập vừa có buổi họp báo vào chiều qua (15/8).

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 1
Dương Cẩm Lynh và Huỳnh Đông vừa có dịp kết hợp trong phim "Ảo vọng".

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 2
Huỳnh Đông tiếp tục tạo ấn tượng bằng vai diễn có số phận nhiều màu sắc.

Thiện (Huỳnh Đông đóng) sinh ra trong một gia đình nghèo khó, thường xuyên chứng kiến những trận đòn như mưa của người cha say xỉn giáng xuống người mẹ. Một lần, trong lúc hoảng loạn muốn cứu mẹ, Thiện đã vô tình đâm chết cha. Người mẹ đáng thương nhận tội thay con, lĩnh án tù 15 năm. Kể từ đó, cậu bé Thiện 10 tuổi bơ vơ giữa dòng đời xuôi ngược.

Từ những bất hạnh trong cuộc đời mình, Thiện bắt đầu căm ghét cái nghèo và bắt đầu suy nghĩ, tìm mọi cách để thay đổi cuộc đời của mình. Thiện quyết định tự tìm đến một cô nhi viện và bắt đầu lại cuộc đời của mình cho đến ngày đậu vào đại học Y.

Cậu sinh viên thủ khoa của trường Đại học Y hiền lành, học giỏi trở nên nổi tiếng khắp khoa. Anh yêu Vy (Hồng Nhung đóng) - con gái của vị giáo sư Trịnh dạy trong trường, được vợ chồng ông xem như con cái trong nhà.

Hạn tù 15 năm của mẹ Thiện - bà My (Hạnh Thúy đóng), mãn đúng ngay ngày Thiện tốt nghiệp đại học. Bà trở về căn nhà xưa để tìm đứa con trai của mình nhưng đó giờ chỉ còn là một căn nhà bỏ hoang. Bà làm lại cuộc đời bằng gánh rau muống ngoài chợ và không ngừng dò hỏi tung tích của con trai. Còn Thiện, vì tương lai của mình, anh đã cố tình quên đi sự hy sinh của người mẹ.

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 3
Vì tham vọng của mình, Thiện (Huỳnh Đông) đã tìm mọi cách để chiếm được trái tim của Trà (Dương Cẩm Lynh).

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 4
Cả hai có một tình yêu đầy toan tính.

Sau khi ra trường, với tiếng nói của mình, giáo sư Trịnh đã sắp xếp cho Vy và Thiện vào làm việc tại một bệnh viện quốc tế khá lớn. Tại đây, không chỉ làm hài lòng ông Lãnh, một nhà đầu tư lớn của bệnh viện, mà Thiện còn được con gái ông là Trà (Dương Cẩm Lynh đóng) tin yêu. Với một kẻ cơ hội như Thiện thì anh không thể nào bỏ qua cơ hội này mặc dù vẫn đang quen Vy. Với vỏ bọc là chàng trai tài giỏi, hiền lành, si tình, cuối cùng Thiện cũng có được Trà và một đám cưới được tiến hành theo đúng như kế hoạch.

Sợ Vy phá vỡ mọi kế hoạch của mình, Thiện bèn nghĩ cách gì đó để Vy biến mất khỏi cuộc đời mình, trong đó có cả cách giết Vy. Khi biết có một tay đại gia giang hồ người Đài Loan thường xuyên thuê một căn biệt thự tại Đà Lạt để làm nơi trác tán, Thiện bèn thỏa thuận bán Vy cho hắn...

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 5
Đám cưới của Huỳnh Đông và Dương Cẩm Lynh.

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 6

Bộ phim "Ảo vọng" của đạo diễn Lê Minh mang thông điệp: "Trong cuộc sống của con người, nhất là giới trẻ, cần phải có khát vọng để vươn lên khẳng định chính mình. Song khi khát vọng ấy trở nên ảo vọng thì sẽ dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Những sai lầm ấy có thể làm tổn thương không những cho chính bản thân mình mà còn làm tổn thương đến người khác".

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi trẻ, nổi tiếng hiện nay như: Huỳnh Đông, Dương Cẩm Lynh, Hạnh Thúy, Hoàng Thiên Long, Hồng Nhung, Hoàng Phi, Mai Bảo Ngọc, Quốc Hùng, cùng dàn bao tên tuổi như nghệ sĩ Thanh Điền, diễn viên Trịnh Kim Chi, Công Hậu, Thạch Kim Long, Mai Nguyễn... Đặc biệt, trong phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên nhí ấn tượng như bé Thuận Hưng vai Thiện (lúc 10 tuổi) và bé Bop Trần trong vai Tí (lúc 10 tuổi).

Nhận xét về diễn viên Huỳnh Đông, nữ biên kịch Tường Loan cho biết: “Nói về Huỳnh Đông thì tôi không thể phủ nhận lối diễn xuất của anh. Nhưng có một điều tôi rất kỳ vọng ở vai diễn này. Thiện là một nhân vật rất nội tâm. Một nhân vật nửa chính, nửa tà. Một hành động của anh ta trước khi quyết định đều được cân nhắc rất kỹ lưỡng. Và điều đặc biệt, dù anh ta có tán tận lương tâm với ai đi chăng nữa thì anh ta vẫn có một khoảng trống đặc biệt trong trái tim dành cho mẹ mình. Và khi Huỳnh Đông vào vai diễn này, tôi cho rằng, anh đã cảm và đã thể hiện gần như là hoàn hảo nhất về tính cách nhân vật”. 

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 7

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 8

Xem "Ảo vọng", khán giả sẽ ấn tượng với các diễn viên nhí trong phim như Bé Thuận Hưng trong vai Thiện (10 tuổi). Bé Thuận Hưng là một diễn viên nhí tham gia đã nhiều phim và luôn tạo được ấn tượng tốt bởi khả năng diễn xuất hồn nhiên, thông minh của mình. 

Đặc biệt hơn nữa là bé Bop Trần trong vai Tí (lúc 10 tuổi). Tuy mới tham gia đóng phim lần đầu như Bop Trần đã có nhiều nét diễn trong nhiều phân đoạn rất ấn tượng và xúc động.Những cảnh diễn phối hợp giữa Bop Trần và Thuận Hưng trên phim chắc chắn sẽ làm khán giả yêu thích và cảm động. 

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 9

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 10
Ê-kíp đoàn làm phim đã có buổi họp báo vào chiều qua.

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 11
Huỳnh Đông thân thiết bên Hạnh Thúy

huynh dong cuoi duong cam lynh vi tien? - 12
Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh và dàn diễn viên nhí.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ