"Dưỡng da trọn gói" - Bí kíp chăm sóc da toàn diện chị em nên đọc

Ngày 27/01/2016 00:08 AM (GMT+7)

Cẩm nang "Dưỡng da trọn gói" chính là cuốn sách dưỡng da đầu tiên của người Việt viết cho người Việt.

Nếu là người đam mê làm đẹp, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Đỗ Anh Thư hay Phạm Hương Thủy. Có thể nói, Đỗ Anh Thư là người mở đầu cho xu hướng mỹ phẩm handmade tại Việt Nam, với 6 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. Thậm chí, cô từng ra mắt một cuốn sách về mỹ phẩm handmade bán khá chạy mang tên Tự làm mỹ phẩm. Về phía Phạm Hương Thủy, cô còn được biết đến với tên gọi Beauty Blogger Óng Ánh, một người rất am hiểu và nắm rõ sở thích cũng như xu hướng sử dụng mỹ phẩm của phụ nữ Việt Nam. 

Và sự kết hợp giữa hai nhân vật này đã tạo nên Dưỡng da trọn gói. Tác phẩm được coi là bách khoa thư về làm đẹp của phái nữ, cũng là cuốn sách dưỡng da đầu tiên của người Việt viết cho người Việt. Dù chỉ mới 20 hay đã qua tuổi tứ tuần thì độc giả cũng đều nên thử tìm đọc quyển sách này ít nhất một lần.

quot;Dưỡng da trọn góiquot; - Bí kíp chăm sóc da toàn diện chị em nên đọc - 1

Với da dầu, da khô và da mụn, chúng ta lại cần một cách thức chăm sóc khác nhau. Không những thế bạn có biết tùy theo mùa mà chế độ nuôi dưỡng da cũng phải khác đi không? Nguyên nhân nào khiến da hay đổ dầu, khô, hay bị mụn? Có rất nhiều hiểu lầm về da dầu, bạn chắc mình không nằm trong số đó chứ? Hay chuyện chì trong son có làm thâm môi hay không thì sao?

Hàng loạt câu hỏi và thắc mắc về da cũng như mỹ phẩm của độc giả đều sẽ được giải đáp cặn kẽ trong cuốn cẩm nang Dưỡng da trọn gói.

Được viết rất cụ thể và rõ ràng, dễ hiểu; Dưỡng da trọn gói giúp chúng ta nắm chắc những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về da và mỹ phẩm giữa rất nhiều thông tin hỗn loạn, thiếu căn cứ trên mạng. Không chỉ giải thích có hệ thống về nhu cầu của da cũng như phân tích rất rõ ràng về các thành phần trong mỹ phẩm, Dưỡng da trọn gói còn đưa ra rất nhiều lời khuyên và giới thiệu các sản phẩm phù hợp. Các thành phần nào có lợi, thành phần nào có hại,.. tất cả đều được viết dựa trên căn cứ khoa học rõ ràng và xác thực.

Không những thế, từ những kinh nghiệm của bản thân, hai tác giả cũng viết đánh giá cụ thể cho nhiều dòng sản phẩm, từ bình dân đến cao cấp. Chưa hết, Dưỡng da trọn gói còn cung cấp vô số công thức làm đẹp đạt hiệu quả tốt nhất với rất nhiều nguyên liệu lấy từ chính nhà bếp của chúng ta.

Nhân dịp ra mắt bí kíp Dưỡng da trọn gói của hai tác giả Đỗ Anh Thư và Phạm Hương Thủy, công ty phát hành Nhã Nam tổ chức buổi giao lưu Làm đẹp đón Tết để bạn đọc có cách nhìn mới và cụ thể hơn về làn da của mình cũng như cách thức chăm sóc để có được làn da như mong muốn. Dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức tại Metro Cafe, số 1 Nguyễn Khắc Cần, Hà Nội vào 9h30 ngày 30 tháng 1 năm 2016.  

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn