Dương Di lại sát cánh Mã Quốc Minh tái ngộ khán giả Việt

Ngày 30/05/2016 12:10 PM (GMT+7)

Mã Quốc Minh – Dương Di sẽ là cặp tình nhân đáng ngưỡng mộ trong bộ phim hấp dẫn sắp chiếu tại Việt Nam mang tên Hoạn hải kỳ quan.

Mang đến cái nhìn khác biệt về dòng phim cổ trang phá án TVB thông qua hình ảnh nhân vật chính là vị quan đặc biệt, Hoạn hải kỳ quan hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả nhờ đan xen hài hòa giữa nhiều tình tiết kịch tính và hài hước. Phim có sự tham gia của cặp đôi nổi tiếng Hong Kong Mã Quốc Minh – Dương Di, lần đầu được phát sóng tại Việt Nam, trên kênh HTV2 lúc 22g00 hằng ngày từ 30/05/2016.

duong di lai sat canh ma quoc minh tai ngo khan gia viet - 1

Là nhị thiếu gia của gia đình giàu có bậc nhất trong vùng, nhưng Đỗ Chấn Phong (Mã Quốc Minh đóng) vẫn không thể bước chân vào nhà họ Đỗ bởi sự ganh ghét đố kỵ của hai vị phu nhân. Phụ thân thương yêu anh nhưng luôn coi anh là “phá gia chi tử”, bởi vì Chấn Phong có lối sống ngông nghênh, trượng nghĩa, thích lấy tiền gia đình giúp đỡ người nghèo. Nhưng cũng nhờ sự hào sảng đó, anh vô tình để lại ấn tượng tốt đẹp với Dụ thân vương – vị vương gia nhân từ, hết lòng vì dân, vì nước.

duong di lai sat canh ma quoc minh tai ngo khan gia viet - 2

Biến cố thực sự nổ ra khi Đỗ lão gia, cha của Chấn Phong lìa đời, khiến cho nhà họ Đỗ rơi vào cuộc phân tranh tiền tài, gia sản khốc liệt. Hai vị phu nhân ích kỷ, đố kỵ, quyết không làm theo di chúc của tiên phu, chiếm đoạt hết gia tài. Quyết tâm đòi lại công bằng cho mẹ, Chấn Phong không màng nguy hiểm, thậm chí phải vào sinh ra tử để chiến đấu với bọn tham quan đã bị hai vị phu nhân mua chuộc. Sự ngoan cường, bản lĩnh của Chấn Phong đã đưa anh bước chân vào chốn quan trường bằng đề bạt của Dụ thân vương.

duong di lai sat canh ma quoc minh tai ngo khan gia viet - 3

Trở thành quan phụ mẫu, Chấn Phong cùng với nữ thị vệ, cũng là hồng nhan tri kỷ Huệ Lâm (Dương Di đóng) bắt đầu cuộc chiến với một “mạng lưới” tham quan. Họ sát cánh bên nhau bảo vệ công lý, chính nghĩa cho bá tánh. Bằng trí thông minh, mưu mẹo và tấm lòng trượng nghĩa của mình, Chấn Phong liệu có chiến thắng cường quyền?

duong di lai sat canh ma quoc minh tai ngo khan gia viet - 4

Vẫn là đề tài phá án quen thuộc, từng là “thương hiệu” của TVB, nhưng Hoạn hải kỳ quan tiếp tục tạo nên sức hút riêng nhờ khắc họa hình tượng vị quan đặc biệt. Phim không tập trung vào những tình tiết vụ án phức tạp, khó hiểu mà chỉ làm nổi bật tính cách thu hút, phong thái điều tra lém lỉnh, tinh nghịch và cách xử lý tình huống đầy bất ngờ của nhân vật chính. 

duong di lai sat canh ma quoc minh tai ngo khan gia viet - 5

Hoạn hải kỳ quan đan xen hài hòa giữa loạt vụ án thú vị, bất ngờ và những tình tiết vui nhộn, hài hước, mang đến không khí vui vẻ, thoải mái cho khán giả xem phim. Ngoài ra, những thông điệp mạnh mẽ về tình thân, gia đình, tình bằng hữu và tình cảm lứa đôi cũng được chuyển tải khéo léo theo đường dây câu chuyện. Chính vì thế, phim không chỉ là món ăn giải trí đơn thuần mà còn đọng lại những trải nghiệm cảm xúc ý nghĩa. 

duong di lai sat canh ma quoc minh tai ngo khan gia viet - 6

Đã nhiều lần đóng cặp cùng nhau, nhưng đôi tình nhân Sứ mệnh 36 giờ Mã Quốc Minh – Dương Di vẫn chưa bao giờ tạo sự nhàm chán cho khán giả. Trong Hoạn hải kỳ quan, cặp đôi tiếp tục mang đến chuyện tình hài hước và không kém phần lãng mạn giữa Chấn Phong - vị quan mù chữ tinh nghịch - cùng thị nữ Huệ Lâm lương thiện, thật thà. Cũng trong phim này, Mã Quốc Minh tiếp tục chứng minh diễn xuất biến hóa, đa dạng khi khắc họa tính cách lém lỉnh thông minh nhưng đầy chính nghĩa của nhân vật chính.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới