Tài tử TVB Ngô Trác Hy sang Trung Quốc "cặp kè" tiểu thư nhà giàu

Ngày 23/04/2016 08:11 AM (GMT+7)

Ngô Trác Hy và Lý Tẩm sẽ cùng viết nên một câu chuyện ân oán tình thù đầy hấp dẫn trong Hạnh phúc trở về.

Góp mặt trong bộ phim Hạnh phúc trở về với vai trò nam chính, ngôi sao TVB Ngô Trác Hy có cơ hội hợp tác cùng Lý Tẩm để viết nên một câu chuyện ân oán tình thù đầy hấp dẫn và kịch tính. Sở hữu nội dung với nhiều tình tiết gay cấn nhưng không kém phần lãng mạn cộng thêm dàn diễn viên tài năng, bộ phim đã nhận được nhiều bình luận tích cực tại thời điểm phát sóng ở Trung Quốc. Giờ đây, khán giả Việt Nam cũng được dịp thưởng thức Hạnh phúc trở về khi tác phẩm này được trình chiếu thông qua kênh HTV7.

tai tu tvb ngo trac hy sang trung quoc "cap ke" tieu thu nha giau - 1

tai tu tvb ngo trac hy sang trung quoc "cap ke" tieu thu nha giau - 2

Hạnh phúc trở về là câu chuyện xoay quanh cô tiểu thư con nhà giàu Ngư Ấu Vy đã bị hoán đổi số phận bởi ân oán tình thù của hai gia đình giàu có. Nhưng với niềm tin vào cuộc sống và tình yêu mãnh liệt dành cho Hàn Minh, cô đã vượt qua biết bao gian khó để chứng minh thân phận thật sự của mình.

tai tu tvb ngo trac hy sang trung quoc "cap ke" tieu thu nha giau - 3

tai tu tvb ngo trac hy sang trung quoc "cap ke" tieu thu nha giau - 4

Nhân vật nữ chính Ngư Ấu Vy do Lý Tẩm đóng là cô gái có lý tưởng và hoài bão, yêu thích môn thể thao thuyền buồm. Cô lớn lên ở vùng biển, một lòng muốn được gia nhập vào đội đua thuyền buồm. Còn Hàn Minh do Ngô Trác Hy thủ vai là chàng trai mà Ngư Ấu Vy tình cờ quen biết, mối duyên của hai người bắt đầu từ sự hiểu lầm, sau đó lại cùng nhau vượt qua muôn vàn khó khăn, dần dần nảy sinh mối tình khắc cốt ghi tâm.

tai tu tvb ngo trac hy sang trung quoc "cap ke" tieu thu nha giau - 5

tai tu tvb ngo trac hy sang trung quoc "cap ke" tieu thu nha giau - 6

Phim Hạnh phúc trở về lấy đề tài đua thuyền buồm, nên phần lớn cảnh quay đều được ghi hình trên biển. Khó khăn nhất là vừa phải giữ vững ống kính, vừa phải liên tục quan sát những cơn sóng biển, vì biển cả không lúc nào ổn định, sóng biển quá lớn rất dễ ảnh hưởng đến tiến độ quay. 

tai tu tvb ngo trac hy sang trung quoc "cap ke" tieu thu nha giau - 7

Tuy gặp nhiều trở ngại nhưng vì muốn ghi lại những hình ảnh chân thật của môn thể thao đua thuyền buồm, các diễn viên đều dốc hết sức lực. Đáng ghi nhận nhất là sự cố gắng của Lý Tẩm. Cô thuộc nằm lòng những thuật ngữ chuyên nghiệp, từng động tác lái thuyền của các tay đua, khiến các huấn luyện viên thuyền buồm chuyên nghiệp cũng phải khen ngợi.

tai tu tvb ngo trac hy sang trung quoc "cap ke" tieu thu nha giau - 8

Hạnh phúc trở về hiện đang lên sóng HTV7 vào lúc 12h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ