Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới?

Ngày 08/09/2017 11:01 AM (GMT+7)

Tin đồn về việc Dương Mịch hoặc Triệu Lệ Dĩnh có khả năng trở thành Tiểu Long Nữ trong dự án điện ảnh Thần điêu đại hiệp đang khiến người hâm mộ khá bàng hoàng.

Hàng chục năm qua, tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung đã được dựng thành phim không biết bao nhiêu lần. Trong số các tác phẩm để đời ấy, không thể bỏ qua Thần điêu đại hiệp cùng chuyện tình đẹp giữa Dương Quá cùng Cô Cô Tiểu Long Nữ. Đã có rất nhiều phiên bản phim được dựng nên để tái hiện mối tình đầy gian lao ấy trên màn ảnh nhỏ xứ Trung.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới? - 1

Dương Mịch được biết đến kể từ vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp 2006 lúc mới đôi mươi.

Vừa qua, cư dân mạng khá bất ngờ khi đạo diễn Từ Khắc tuyên bố việc thực hiện bản điện ảnh cho Thần điêu đại hiệp. Ngay lập tức, thông tin về hai ứng viên có khả năng đảm nhận vai Tiểu Long Nữ đã lộ diện. Tuy nhiên, cả hai gương mặt này đều không làm khán giả hài lòng.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới? - 2

Dương Mịch sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản điện ảnh của "Thần điêu đại hiệp"?

Người đầu tiên được cho rằng sẽ vào vai Tiểu Long Nữ trong bản điện ảnh của Thần điêu đại hiệp là Dương Mịch. Một số nguồn tin không chính thống cho hay, nữ diễn viên sinh năm 1986 sẽ đảm nhận cả vai trò nhà sản xuất của phiên bản này. Trước đó, Dương Mịch từng góp mặt trong Thần điêu đại hiệp (2006) với vai Quách Tương.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới? - 3

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới? - 4

Triệu Lệ Dĩnh được cân nhắc vì nam chính Dương Quá sẽ do Lâm Canh Tân thủ vai?

Ứng viên thứ hai được "gọi hồn" là Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, người trong giới giải trí Hoa Ngữ hiện đang đánh giá cao năng lực diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Chính vì vậy, họ hy vọng có thể mời được cô tham gia dự án này. Ngoài ra, lý do tiếp theo khiến Triệu Lệ Dĩnh lọt mắt xanh của nhà sản xuất Thần điêu đại hiệp bản điện ảnh là Lâm Canh Tân.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới? - 5

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới? - 6

Theo một nguồn tin không chính thức, Lâm Canh Tân hiện đang là ứng cử viên hàng đầu cho vai Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp bản điện ảnh. Nam diễn viên sinh năm 1988 từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh qua tác phẩm Sở Kiều Truyện và được khán giả đặc biệt yêu thích. Thế nên, phía đầu tư cũng hy vọng Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái hợp trong dự án này.

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều là những gương mặt trẻ được yêu thích tại Trung Quốc, song, khán giả vẫn nhận định họ chẳng phù hợp để hoá thân thành Tiểu Long Nữ chút nào. Cư dân mạng nhận xét, Dương Mịch quá sắc sảo cho vai Cô Cô. Với vẻ đẹp mặn mà hiện nay của tiểu hoa đán sinh năm 1986, cô thích hợp với vai Lý Mạc Sầu hơn!

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới? - 7

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh lại sở hữu khuôn mặt dễ thương, nhí nhảnh và đặc biệt hợp với những vai "má bánh bao" như Tiết Sam Sam trong Sam Sam đến rồi. Ở cô không có khí chất thoát tục cũng như vẻ buồn mang mác của nhân vật Tiểu Long Nữ. Do vậy, nếu Triệu Lệ Dĩnh gật đầu đồng ý đóng phim, chắc chắn cô sẽ bị "ném đá" không kém gì Trần Nghiên Hy ngày nào.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh: Ai sẽ là Tiểu Long Nữ phiên bản mới? - 8

Câu chuyện về hai gương mặt đủ dũng cảm để vào vai Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong chắc chắn sẽ còn là đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội trong thời gian tới. Hiện tại, Thần điêu đại hiệp bản điện ảnh vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất. 

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh