Dương Triệu Vũ hạnh phúc làm chú rể

Ngày 07/04/2015 15:03 PM (GMT+7)

Mai Hồ và Phương Anh Đào tham gia diễn xuất cùng nam ca sĩ trong MV 'Ngày gặp lại'.

Chính thức phát hành vào ngày 27/03, album “Ta đã có bao mùa nhớ” của Dương Triệu Vũ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả nghe nhạc trong nước và hải ngoại.

Với hiệu ứng ngoài sức mong đợi, trong trung tuần tháng 4 Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục ra mắt MV “Ngày gặp lại” – ca khúc “đinh” trong album đang được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích.

“Ngày gặp lại” là sáng tác riêng của tác giả Minh Min dựa trên câu chuyện và cảm xúc thật của Dương Triệu Vũ. Chính vì lí do đó, Dương Triệu Vũ quyết định thực hiện thêm video clip cho “Ngày gặp lại” như một cách để anh tái hiện lại những khoảnh khắc, cảm xúc khó quên mà mình từng trải qua.

Bám sát câu chuyện chàng trai gặp lại người yêu cũ trong một tình huống đặc biệt, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã xây dựng một câu chuyện mới có nội dung, thông điệp rõ ràng. Ngoài đảm nhận nhân vật chính trong MV, Dương Triệu Vũ còn mời diễn viên Mai Hồ, VJ Dustin Nguyễn và gương mặt mới Phương Anh Đào tham gia diễn xuất chung.

duong trieu vu hạnh phúc làm chú rẻ - 1

duong trieu vu hạnh phúc làm chú rẻ - 2

Trong loạt ảnh hậu trường, hình ảnh Dương Triệu Vũ làm chú rể bên hai cô dâu xinh đẹp khiến nhiều người tò mò về nội dung câu chuyện

duong trieu vu hạnh phúc làm chú rẻ - 3

Mai Hồ và Phương Anh Đào tham gia diễn xuất cùng nam ca sĩ trong MV 'Ngày gặp lại'.

Chia sẻ thông tin về MV “Ngày gặp lại”, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Ý tưởng thực hiện MV “Ngày gặp lại” đã được tôi và ê kíp lên kế hoạch trước khi ra album mới. Khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả với bản audio tôi lại có thêm nhiều động lực để thực hiện music video này hơn.

Trong MV “Ngày gặp lại” tôi sẽ khai thác sâu câu chuyện kết hôn, ly hôn quá dễ dàng của nhiều bạn trẻ hiện nay để mang tới một thông điệp có ý nghĩa cho sản phẩm. Hiện tại, video music này đang dần được hoàn thiện và tôi sẽ sớm tiết lộ ý tưởng, nội dung cụ thể sau khi MV ra mắt.

Rất hi vọng sản phẩm tiếp theo này của tôi sẽ được công chúng đón nhận nhiệt tình như album “Ta đã có bao mùa nhớ” ”.

Hiện tại, Dương Triệu Vũ và ê kíp đang gấp rút hoàn thành sản phẩm và dự kiến sẽ ra mắt MV “Ngày gặp lại” vào ngày 11/04 tới.

duong trieu vu hạnh phúc làm chú rẻ - 4

Dương Triệu Vũ cho biết, ý tưởng thực hiện MV này được anh và ê kíp lên kế hoạch trước khi phát hành album.

duong trieu vu hạnh phúc làm chú rẻ - 5

Khi ca khúc được khán giả yêu thích, anh có thêm động lực để bắt tay vào làm. Thông qua MV, Dương Triệu Vũ muốn đề cập câu chuyện kết hôn rồi ly hôn quá dễ dàng của giới trẻ.

duong trieu vu hạnh phúc làm chú rẻ - 6

MV sẽ được giới thiệu đến khán giả vào ngày 11/4 tới.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay