Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận

Ngày 25/03/2015 14:28 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ đã trích dẫn những trang nhật ký về mối tình sâu đậm của anh để đưa vào lời các bài hát trong album mới.

Ngày 27/3, Dương Triệu Vũ sẽ ra mắt album Ta đã có bao mùa nhớ sau một thời gian dài ấp ủ, thực hiện. Đây là sản phẩm âm nhạc gồm những ca khúc pop ballad tình cảm và sâu lắng.

Mỗi bài hát nằm trong album sẽ gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ. Anh quyết định trích dẫn những dòng nhật ký của mình vào lời bài hát cho khán giả nghe. Việc làm này nhằm giải đáp hàng loạt nghi án tình cảm anh từng bị đồn đoán khi từ Mỹ về nước hoạt động nghệ thuật. 

Với Ta đã có bao mùa nhớ, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ chấp nhận công khai chuyện cá nhân sau hàng loạt nghi án tình cảm ở thời điểm mới về nước để hoạt động nghệ thuật. Nam ca sĩ Cầu vồng đêm sẽ trích dẫn những trang nhật ký chân thật nhất về mối tình sâu đậm, nhiều nước mắt của chính mình để đem vào những ca khúc được đặt hàng riêng cùng với những dòng tâm sự trong sách ảnh và MV.

Tiết lộ lí do dám công khai chuyện tình đã qua, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Thời điểm mới về quê hương hoạt động, tôi dính phải rất nhiều  tin đồn tình cảm không đúng sự thật. Thời điểm đó, tôi bị áp lực nặng và từng muốn ngừng hát một thời gian vì không chịu được quá nhiều thị phi, tai tiếng…

Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua đi, tôi bình tâm trở lại và tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn. “Ta đã có bao mùa nhớ” sẽ là cơ hội để tôi công khai câu chuyện tình thực sự của mình và cũng để giải đáp mọi thắc mắc của công chúng trong nhiều năm qua.”.

Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận - 1

Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận - 2

Trong sản phẩm này, Dương Triệu Vũ sẽ hợp tác với rất nhiều các nhạc sĩ nổi tiếng như: Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa, Minh Min…

Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận - 3

Ngoài phần âm nhạc, “Ta đã có bao mùa nhớ” còn được Dương Triệu Vũ đầu tư kĩ lưỡng về phần hình ảnh và MV tặng kèm.

Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận - 4

Để có được những tấm hình ấn tượng và đẹp mắt, Dương Triệu Vũ và ê kíp không ngại lang thang khắp Sài Gòn trong nhiều ngày để tìm những góc chụp ưng ý nhất.

Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận - 5

Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận - 6

Sau khi chính thức phát hành, Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức một vài đêm nhạc để giới thiệu và quảng bá cho album. 

Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận - 7

Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay