Dương Triệu Vũ: "Tôi lưỡng tính trong âm nhạc"

Ngày 28/03/2015 07:38 AM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ đã chia sẻ những cảm xúc thật của bản thân trong buổi giới thiệu album mới vào chiều 27/3.

Sau một thời gian dài ấp ủ, ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa ra mắt album Ta đã có bao mùa nhớ gồm 10 ca khúc trữ tình mang đậm màu sắc tự sự, đánh dấu sự trở lại của anh với dòng nhạc ballad sở trường.

Ngoài những bài hát lần đầu được giới thiệu như: Ngày gặp lại, Cầu vồng đêm, Muộn màng, Anh biết… Dương Triệu Vũ còn làm mới hàng loạt bản tình ca "gây bão" một thời trong thị trường nhạc Việt như: Cà phê một mình, Ta chẳng còn ai… 

Nói về ý tưởng của sản phẩm, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Ta đã có bao mùa nhớ có lẽ là nơi cất giữ những ký ức của tôi nhiều nhất và duy nhất trên con đường nghệ thuật này. Bấy lâu nay, tôi chọn cách sống khá kín để khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhac của tôi nhiều hơn là đời sống riêng tư.

 Tôi rất băn khoăn và đắn đo bởi những điều này với tôi là "tài sản quý giá" nhất. Hy vọng qua từng câu chuyện trong album, khán giả sẽ đồng cảm với cảm xúc của từng bài hát tôi đã chọn và hiểu hơn về giá trị của nó”.

Đến ủng hộ buổi ra mắt album mới của Dương Triệu Vũ có sự xuất hiện của: Đàm Vĩnh Hưng, Nhạc sĩ Đức Trí, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Châu Đăng Khoa...

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 1

Dương Triệu Vũ trẻ trung tại buổi giới thiệu album ca nhạc mới.

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 2

Điểm nhấn trong album lần này và cũng là điều thu hút sự tò mò nhất của khán giả chính là những câu chuyện tình cảm có thật được Dương Triệu Vũ đưa vào album lần này.

Trong buổi ra mắt album diễn ra vào chiều 27.3 tại TP.HCM, Dương Triệu Vũ khá cởi mở chia sẻ về những chuyện riêng tư của mình. Anh cho biết: "Khi ra mắt album, nhiều người đã hỏi tôi những câu chuyện tình của tôi trong album là với... nam hay nữ. Tôi xin trả lời rằng trong âm nhạc, tôi là người lưỡng tính. Những người yêu mến và đồng cảm với nhạc của tôi chính là người tình của tôi".

Sau khi chính thức ra mắt trên toàn quốc, Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức một vài đêm nhạc lớn ở cả 2 miền Nam Bắc để giới thiệu album Ta đã có bao mùa nhớ. Song song đó, Dương Triệu Vũ và ê kíp đang lên kế hoạch để đem sản phẩm mới đi giới thiệu ở thị trường nước ngoài. Cụ thể là tour diễn quảng bá album vào tháng 4 tại Mỹ và đầu tháng 5 tại châu Âu, Úc châu.

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 3

Tình cũ Trấn Thành - Mai Hồ đến chúc mừng Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 4

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 5

Quốc Thiên cũng có mặt chúc mừng đàn anh.

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 6

Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Thái Thịnh đến chung vui cùng em trai Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 7

Đàm Vĩnh Hưng luôn ủng hộ Dương Triệu Vũ mọi lúc, mọi nơi.

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 8

Nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng.

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 9

Dương Triệu Vũ: quot;Tôi lưỡng tính trong âm nhạcquot; - 10

Dương Triệu Vũ thể hiện một số bài hát trong album mới tới giới truyền thông TP.HCM.

Theo Khải Anh - Ảnh: Chanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Châu Đăng Khoa