Đường Yên đờ đẫn sánh đôi "người tình tin đồn"

Ngày 11/05/2016 16:27 PM (GMT+7)

Hình ảnh của Đường Yên bên hai bạn diễn nam là La Tấn và Ngô Kiến Hào trong phim truyền hình Cẩm tú vị ương gây thất vọng.

Sau Người tình kim cương, Đường Yên sẽ chuẩn bị tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua dự án truyền hình chuyển thể Cẩm tú vị ương. Ngay từ đầu, cô được nhiều người kỳ vọng sẽ thay đổi hình tượng nhờ bộ phim này bởi nữ chính – Lý Vị Ương – được miêu tả là một phụ nữ mạnh mẽ, cá tính trong truyện. Tuy nhiên, qua loạt ảnh mới gần đây được công bố của Cẩm tú vị ương, biểu cảm “10 như 1” của Đường Yên không khỏi khiến khán giả thất vọng.

Đường Yên đờ đẫn sánh đôi quot;người tình tin đồnquot; - 1

Trên phim trường Cẩm tú vị ương, Đường Yên gây chú ý khi liên tiếp có cảnh thân mật với "người tình tin đồn" La Tấn

Đường Yên đờ đẫn sánh đôi quot;người tình tin đồnquot; - 2

lẫn F4 "Vườn sao băng" năm xưa - Ngô Kiến Hào

Từ biểu cảm tức giận, buồn bã, quyến rũ, người xem không thấy được sự thay đổi rõ rệt trong biểu cảm của Đường Yên. Vốn đã bị chê bai về diễn xuất trước đó khá nhiều, hẳn nhiên cô không thể tránh khỏi một trận “mưa đá” khác từ cư dân mạng. Bên cạnh đó, Lý Vị Ương qua diễn xuất của Đường Yên không thể hiện được sự mạnh mẽ, lạnh lùng mà người xem kỳ vọng. 

Đường Yên đờ đẫn sánh đôi quot;người tình tin đồnquot; - 3

Mặc dù vậy, tạo hình của Lý Vị Ương lại được lòng người hâm mộ của Đường Yên. So với những bộ phim cổ trang trước của cô, có thể nói, các stylish của Cẩm tú vị ương đã rất “có tâm” khi lựa chọn trang phục và kiểu tóc cho Đường Yên trong bộ phim này.

Đường Yên đờ đẫn sánh đôi quot;người tình tin đồnquot; - 4

Ngoài hình ảnh của Đường Yên bên hai bạn diễn nam, nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Đồng gây ấn tượng với người xem qua vai Lý Thường Như – em gái của Lý Vị Ương, người yêu thầm nhân vật Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào). Trước đó, Mao Hiểu Đồng từng nhận được nhiều lời khen ngợi trong diễn xuất qua những vai phụ trong các tác phẩm như Vân Trung Ca, Cung tỏa liên thành, Chân Hoàn truyện

Đường Yên đờ đẫn sánh đôi quot;người tình tin đồnquot; - 5

Đường Yên đờ đẫn sánh đôi quot;người tình tin đồnquot; - 6

Mao Hiểu Đồng (vai Lý Thường Như)

Về nội dung, Cẩm tú vị ương được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình Thứ nữ hữu độc của nhà văn Tần Giản. Phim dự kiến gồm 54 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút. Cẩm tú vị ương có sự tham gia của các diễn viên: Đường Yên (vai Lý Vị Ương), La Tấn (vai Thác Bạt Tuấn), Ngô Kiến Hào (vai Thác Bạt Dư), Mao Hiểu Đồng (vai Lý Thường Như), Lý Tâm Ngải (vai Lý Trường Nhạc)…

Đường Yên đờ đẫn sánh đôi quot;người tình tin đồnquot; - 7

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đường Yên