Lee Min Ho điêu đứng trước Đường Yên

Ngày 04/05/2016 17:05 PM (GMT+7)

Trailer mới nhất của phim Thợ săn tiền thưởng tập trung vào mối quan hệ tay ba giữa các nhân vật do Lee Min Ho, Đường Yên, Chung Hán Lương thể hiện.

Mùa hè năm nay dự kiến sẽ là thời điểm bùng nổ của hàng loạt những dự án bom tấn. Trong số đó, không thể không nhắc đến tác phẩm hợp tác Trung - Hàn: Thợ săn tiền thưởng (Bounty Hunters). Vừa qua, trailer mới nhất của phim đã được công bố trên trang weibo. Qua đó, đoạn clip này tập trung chính vào tam giác tình yêu giữa Lý San (Lee Min Ho đóng), Lăng Tâm (Đường Yên đóng) và A yo (Chung Hán Lương đóng). 

Trailer tam giác tình yêu của phim Thợ săn tiền thưởng

Trong đoạn video dài hơn 1 phút, Lee Min Ho có rất nhiều khoảnh khắc thân mật bên người đẹp Đường Yên. Nhân vật Lý San do anh thể hiện không chỉ bị Lăng Tâm (Đường Yên) thu hút bởi sự sang chảnh mà còn bởi thái độ làm việc dứt khoát trong mỗi một nhiệm vụ khó nhằn của cô.

Lee Min Ho điêu đứng trước Đường Yên - 1

Điểm nhấn thứ hai không thể bỏ qua là mối quan hệ “chiến hữu thân thiết” giữa Lý San và A yo. Hai người hợp tác vô cùng ăn ý cũng như trải qua từng phút sinh tử bên nhau. Không ít khán giả cảm thấy cặp đôi Lý San – A yo rất thú vị. Để đạt được hiệu ứng tốt như vậy, phải kể đến sự hợp tác ăn ý của Lee Min Ho và Chung Hán Lương trong từng phân cảnh.

Lee Min Ho điêu đứng trước Đường Yên - 2

Lý San – Lee Min Ho và A yo – Chung Hán Lương 

Trong phim Thợ săn tiền thưởng, nhân vật Lý San là đội trưởng đội hành động, sở trường của anh là võ thuật. Tính cách của anh rất xởi lởi, đáng yêu. Không chỉ có vậy, Lý San sở hữu chỉ số IQ siêu cao và có thể lực đáng ngưỡng mộ. Về phần A yo, anh chàng được coi là “bộ não” của cả nhóm, từng là nhân viên Interpol. A yo là chuyên gia lên kế hoạch, sở hữu tính cách vui vẻ, tưng tửng.

Lee Min Ho điêu đứng trước Đường Yên - 3

Phim Thợ săn tiền thưởng với sự tham gia của các ngôi sao Lee Min Ho, Chung Hán Lương, Đường Yên... sẽ chính thức ra rạp từ ngày 9/6/2016 tại Trung Quốc và Việt Nam.

Lee Min Ho điêu đứng trước Đường Yên - 4

Xiao Hua
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp