Ekip chụp ảnh siêu có tâm, cô gái được bộ ảnh "để đời" với hoa mai anh đào Đà Lạt

H.M Ngày 18/01/2022 16:44 PM (GMT+7)

Cùng xem bí quyết chụp ảnh cùng hoa mai anh đào sao cho đẹp nhất là gì nhé!

Thời điểm cận Tết Nguyên đán cũng là lúc hoa mai anh đào ở Đà Lạt nở rộ. Loài hoa này từ lâu đã trở thành một biểu tượng của thành phố Đà Lạt. Nở trong khoảng thời gian từ Tết dương lịch đến Tết âm lịch hằng năm, mai anh đào thu hút các bạn trẻ tìm đến để chụp ảnh check in.

Thế nhưng, để có một bộ ảnh với hoa mai anh đào thật đẹp và ưng ý thì không phải ai cũng biết cách. Như cô bạn dưới đây đã được sự hỗ trợ của nhiều người mới có được những bức ảnh “để đời”.

“Hậu trường” của buổi chụp ảnh được ghi lại khiến nhiều người thích thú. Theo đó, nhân vật chính phải đứng trên yên một chiếc xe, có người ở dưới giữ cho chắc để đảm bảo an toàn. Nhiệm vụ của cô gái là phải đứng vững và tạo dáng phù hợp.

Ekip chụp ảnh siêu có tâm, cô gái được bộ ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; với hoa mai anh đào Đà Lạt - 1

Ekip chụp ảnh siêu có tâm, cô gái được bộ ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; với hoa mai anh đào Đà Lạt - 3

Ekip chụp ảnh siêu có tâm, cô gái được bộ ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; với hoa mai anh đào Đà Lạt - 4Ekip chụp ảnh siêu có tâm, cô gái được bộ ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; với hoa mai anh đào Đà Lạt - 5

Dù có hơi vất vả nhưng thành quả của buổi chụp hình là những bức ảnh đẹp xuất sắc. Đây cũng là một trong những “bí quyết” để các bạn có một bộ ảnh với hoa mai anh đào thật ấn tượng. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo an toàn cho bản thân các bạn nhé!

Ekip chụp ảnh siêu có tâm, cô gái được bộ ảnh amp;#34;để đờiamp;#34; với hoa mai anh đào Đà Lạt - 6

Kết quả là một bộ ảnh đẹp long lanh

Hoa mai anh đào Đà Lạt có nguồn gốc rất đặc biệt với thân cây thì giống đào mận còn hoa thì lại có năm cánh giống hoa mai. Chính vì nửa mai nửa đào như vậy nên cái tên Mai Anh Đào ra đời.

Theo các nhà nghiên cứu thì mai anh đào có nguồn gốc từ Đà Lạt. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng đây là loài hoa được nhập từ nước ngoài và chỉ trồng ở khu vực thành phố Đà Lạt.

Hoa mai anh đào thường nở đồng loạt, chi chít hoa từ gốc đến ngọn thật ấn tượng. Cả thành phố như “mặc” áo hồng và có sức hút kỳ lạ, làm lòng người ngất ngây, rạo rực khó quên.

Đi mọi ngóc ngách lớn nhỏ trong thành phố Đà Lạt bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cây hoa mai anh đào nở tưng bừng. Tuy có mặt ở khắp nơi nhưng nở rộ và trở thành những rừng hoa mai anh đào thì chỉ có ở những con đường sau.

Đường Trần Hưng Đạo: Hoa mai anh đào nở rực hai bên đường dọc theo dãy biệt thự cổ Cadasa. Đây cũng là con đường có nhiều bạn trẻ và khách du lịch tới chụp hình nhất.

Quanh hồ Xuân Hương: Có rất nhiều cây mai anh đào cổ thụ ở quanh khu vực hồ Xuân Hương.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến khu vực Hồ Tuyền Lâm, Dốc Đa Quý,... để chụp ảnh hoa mai anh đào.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ekip-chup-anh-sieu-co-tam-co-gai-duoc-bo-anh-de-do...

Mai anh đào nở rộ ở Đà Lạt giữa trời se lạnh, mỗi năm chỉ có một lần
Những ngày đầu tháng 1, hoa mai anh đào nổi tiếng với vẻ đẹp tươi tắn, bung nở thành chùm giữa thành phố sương mù Đà Lạt thu hút du khách thập phương...

Du lịch Đà Lạt

Theo H.M Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Lạt