Emily - Hạnh Sino hứa hẹn gây bất ngờ ở đêm The Remix thứ 2

Ngày 05/01/2016 15:42 PM (GMT+7)

Hai nữ ca sĩ dần thoát khỏi hình ảnh "học trò của Tuấn Hưng" và trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc.

Ở đêm diễn đầu tiên của The Remix 2016 đã diễn ra và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Khác với mùa đầu tiên, thành phần của mùa thứ 2 này là sự đan xen giữa các ca sĩ đã có tên tuổi và các ca sĩ dòng nhạc Underground, thể hiện màu sắc mới lạ, thú vị.

Hai nữ ca sĩ vốn được xem là học trò của Tuấn Hưng - EmilyHạnh Sino lại song hành cùng nhau tại The Remix năm nay. Đây được đánh giá là một trong những team đem lại làn gió mới, ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần sexy.

Sau khoảng thời gian Nam tiến, chưa đầy một năm, cả hai cô gái này đều đã có vị trí cho riêng mình, thoát dần ra khỏi hình ảnh "học trò của Tuấn Hưng".

Emily chia sẻ: "Những bản "hit" của Emily và Hạnh Sino đa phần là Pop Ballad, vì vậy mà chúng tôi sẽ phải tính toán, đưa đến chất nhạc riêng, chứ không nhất thiết theo hướng ồn ào, sôi động nhưng dễ bị quên".

Đội của hai cô gái xinh đẹp đã gây tò mò cho khán giả ngay trong đêm mở màn The Remix 2016.

Hình ảnh "cô Tấm" trong ca khúc "Cô Tấm ngày nay" được làm mới lại theo phong cách Tropical House bởi producer Dương K. Đây là lời "chào sân" và giới thiệu phong cách mà Emily và Hạnh Sino theo đuổi.

Tiết mục của họ đã nhận được nhiều lời khen ngợi của nữ giám khảo Lưu Thiên Hương. Cô nhận xét: "Hai bạn đã phối lại 'Cô Tấm ngày nay' rất hay. Giữ nguyên được hòa thanh, hồn của ca khúc. Tôi thích phần trình diễn này. Cách dàn dựng cũng phù hợp với dòng nhạc của các bạn".

Trong suốt khoảng thời gian thi, hai nữ ca sĩ vì quá bận rộn cho việc tập luyện nên đã ở cùng nhau gần như trọn vẹn trong cả tuần.

Ở tuần thứ 2, cặp thí sinh Emily - Hạnh Sino sẽ đem lại bất ngờ với bản phối theo phong cách House. Cả hai đang không ngừng chứng tỏ bản lĩnh, khả năng ca hát và vũ đạo chuyên nghiệp của mình.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề The Remix