Endless love - Câu chuyện tình lãng mạn nhất thế giới

Ngày 24/10/2013 11:25 AM (GMT+7)

Bộ phim được mong đợi nhất mùa yêu năm 2014 vừa tung ra trailer đầy lãng mạn.

Endless Love – Tình yêu bất tận là bộ phim điện ảnh được công chúng đón đợi ngay thì khi mới "thai nghén", bởi đây là bộ phim được xây dựng dựa trên câu chuyện tình yêu lãng mạn nhất thế giới. Với sự tham gia diễn xuất của Alex Pettyfer (người từng đóng I’m Number Four) và Gabrielle Widle (diễn viên quen thuộc của Ba chàng lính ngự lâm), Endless Love tái hiện khung cảnh yêu đương tráng lệ giữa thời hiện đại nhưng cũng đầy trắc trở bởi sự ràng buộc của tiền bạc, hận thù và nước mắt.

Endless love - Câu chuyện tình lãng mạn nhất thế giới - 1
Gabrielle Widle đẹp như nữ thần.

Endless love - Câu chuyện tình lãng mạn nhất thế giới - 2
Và anh chàng điển trai Alex Pettyfer.

Tình Yêu Bất Tận kể về câu chuyện tình của một đôi trai tài gái sắc tưởng chừng như không gì có thể ngăn cản được tình yêu của họ nhưng đáng tiếc thay tình cảm đó lại bị cha mẹ hai bên phản đối và tìm mọi cách để chia rẽ họ. Liệu câu chuyện tình yêu giữa Gabrielle và Alex sẽ đi đến đâu, câu trả lời chính là món quà bí mật dành cho tất cả những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu.

Endless love - Câu chuyện tình lãng mạn nhất thế giới - 3

Endless love - Câu chuyện tình lãng mạn nhất thế giới - 4
Hình ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi được mong chờ nhất mùa yêu 2014.

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào đúng ngày 14/2/2014, ngày lễ Tình Nhân dành cho tất cả những người đang yêu. Cùng thưởng thức đoạn trailer đầy lãng mạn của bộ phim tình nhân được mong đợi nhất hiện nay:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp