F4 Chu Hiếu Thiên vướng phải tình tay ba cùng nam thần Trương Hàn

Ngày 23/06/2017 14:45 PM (GMT+7)

Sắp tới khán giả màn ảnh sẽ được gặp lại Chu Hiếu Thiên trong bộ phim "Giới văn phòng hoa lệ" sau thời gian dài vắng bóng.

Sau một thời gian dài vắng bóng, thì mới đây Chu Hiếu Thiên đã quay trở lại màn ảnh với bộ phim “Giới văn phòng hoa lệ”. Trong phim, một mẩu của F4 Vườn sao băng năm nào sẽ vào vai một anh chàng giám đốc trẻ đầy tài năng. Nhưng anh sẽ rơi vào mối tình tay ba giữa cô nàng Trương Uy (Chu Ja Huyn) và chàng trai Lý Tướng (Trương Hàn).

f4 chu hieu thien vuong phai tinh tay ba cung nam than truong han - 1

"Giới văn phòng hoa lệ" là bộ phim hợp tác giữa Đài Loan - Hàn Quốc lấy bối cảnh thời hiện đại với mức đầu tư sản xuất lên đến 50 triệu nhân dân tệ.

f4 chu hieu thien vuong phai tinh tay ba cung nam than truong han - 2

Bộ phim với nội dung xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của dân văn phòng quy tụ dàn diễn viên trẻ và có tên tuổi: Trương Hàn, Choo Ja Hyun, Ngô Bội Nhu... và sự quay trở lại của nam thần F4 Đài Loan Chu Hiếu Thiên

Nội dung của "Giới văn phòng hoa lệ" chú trọng những cảnh ngộ, sự xung đột và lựa chọn của các nhân vật thuộc các tầng lớp khác nhau trong văn phòng làm việc.

Phim hướng đến việc thể hiện một cuộc chiến sinh tồn chân thực và hấp dẫn giữa những người làm việc ở môi trường công sở, đồng thời cổ vũ cho sự sáng tạo, trung thực và tận tâm của những người trẻ tuổi hiện nay.

Tất cả sẽ được bật mí qua 46 tập của bộ phim “ Giới văn phòng hoa lệ” phát sóng lúc 16h45 các ngày từ thứ hai đến thứ 6 hằng tuần trên HTV7

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới