"F4" Châu Du Dân lộ nhan sắc xuống cấp qua loạt ảnh không chỉnh sửa

Ngày 10/05/2017 16:16 PM (GMT+7)

Loạt ảnh chưa photoshop của ngôi sao “Vườn sao băng” năm nào – Châu Du Dân – trở thành tâm điểm gây cười trên mạng xã hội.

Trong năm 2017 này, ngôi sao "Vườn sao băng" từng được yêu thích một thời – Châu Du Dân – quyết định tái xuất màn ảnh nhỏ tại Trung Quốc đại lục qua dự án truyền hình chuyển thể Liệt Hỏa Như Ca. Qua loạt poster mà nhà sản xuất công bố ban đầu, khán giả không khỏi trầm trồ trước nhan sắc “không tuổi” của Châu Du Dân. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng, nam tài tử sinh năm 1984 trông trẻ trung ngang ngửa với nam phụ Trương Bân Bân sinh năm 1993 trong tác phẩm này.

"f4" chau du dan lo nhan sac xuong cap qua loat anh khong chinh sua - 1

Poster của Châu Du Dân từng khiến khán giả bất ngờ

Thế nhưng hoá ra, những hình ảnh lung linh đó chỉ là sản phẩm của Photoshop. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trực tiếp tại phim trường cùng Sina, Châu Du Dân đã để lộ nhan sắc thật “xuống cấp” của mình.

"f4" chau du dan lo nhan sac xuong cap qua loat anh khong chinh sua - 2

"f4" chau du dan lo nhan sac xuong cap qua loat anh khong chinh sua - 3

Châu Du Dân xuống sắc không phanh tại phim trường “Liệt Hỏa Như Ca”

Qua loạt ảnh chưa được xử lý, Châu Du Dân để lộ rõ vấn đề tuổi tác. Khuôn mặt nam tài tử béo tròn và không được “trắng trẻo”, thư sinh như trong poster của Liệt Hỏa Như Ca. Nhiều người nhận xét, Châu Du Dân trông hệt như chú của Địch Lệ Nhiệt Ba khi hai người đứng cạnh nhau.

"f4" chau du dan lo nhan sac xuong cap qua loat anh khong chinh sua - 4

Sau khi dùng photoshop can thiệp thì dĩ nhiên, ngoại hình của Châu Du Dân đã "sáng màn hình" trở lại

Sau đó, trang Sina tung ra ảnh Châu Du Dân trong cuộc phỏng vấn với họ tại phim trường Liệt Hỏa Như Ca. Lúc này, nam tài tử Vườn sao băng lại trẻ trung, mặt thon theo mốt cũng như nhan sắc “lên hương”. So sánh với loạt ảnh chưa được can thiệp trước đó, quả nhiên là một trời một vực.

"f4" chau du dan lo nhan sac xuong cap qua loat anh khong chinh sua - 5

Mặc dù không còn trẻ trung như trước, thế nhưng Châu Du Dân vẫn khá được ưu ái tại Đại lục. Nếu “mẩu” khác của F4 – Ngô Kiến Hào – chật vật xoay sở tại đây mà vẫn chỉ nhận được vai phụ trong phim truyền hình Cẩm tú vị ương thì Châu Du Dân đã được nhận vai chính trong Liệt Hỏa Như Ca.

Không những vậy, bạn diễn của anh còn là Địch Lệ Nhiệt Ba – ngôi sao nữ đang nhận được sự chú ý lớn từ sau một loạt dự án thành công như Người tình kim cương, Lý Huệ Trân xinh đẹp, và mới đây nhất là Tam sinh tam thế thập lý đào hoa với vai Bạch Phượng Cửu.

"f4" chau du dan lo nhan sac xuong cap qua loat anh khong chinh sua - 6

Về nội dung, Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê, xoay quanh tứ giác tình yêu đầy rắc rối giữa Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng Ngân Tuyết (Châu Du Dân), Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) và Chiến Phong (Trương Bân Bân). Bộ phim dự kiến lên sóng vào Quý IV/2017 tại Trung Quốc. 

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ