Fan "phát cuồng" khi Kang Tae Oh quỳ gối cầu hôn Nhã Phương

Ngày 31/10/2016 19:09 PM (GMT+7)

Quỳ gối và ngỏ lời “Anh yêu em” bằng tiếng Việt với Nhã Phương, Kang Tae Oh đã “đốn tim” khiến hàng nghìn người hâm mộ “phát cuồng”.

Mới đây, bộ tứ diễn viên chính của bộ phim Tuổi Thanh Xuân 2 gồm Nhã Phương, Kang Tae Oh, Mạnh Trường và Jung Hae Na đã có buổi giao lưu gần gũi với người hâm mộ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ trưa ngày vào 31.10. Dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng không ngăn được “tinh thần thép” của hơn nghìn người hâm mộ có mặt để gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng.

fan "phat cuong" khi kang tae oh quy goi cau hon nha phuong - 1

Kang Tae Oh đã quỳ gối nói lời yêu Nhã Phương trước sự chứng kiến của hàng nghìn người.

Trong buổi giao lưu, ngoài những chia sẻ, kỷ niệm vui, buồn của các diễn viên khi thực hiện bộ phim Tuổi Thanh Xuân 2, bộ tứ diễn viên đã có màn cầu hôn thể hiện tình cảm ngay trên sân khấu. Người hâm mộ dường như “tan chảy” với màn tỏ tình ngọt ngào của Kang Tae Oh dành cho Nhã Phương khi anh chàng từ ngượng ngùng đến mạnh mẽ quỳ gối nói ba từ “Anh yêu em” bằng tiếng Việt với Nhã Phương.

fan "phat cuong" khi kang tae oh quy goi cau hon nha phuong - 2

Đáp lại tình cảm của Kang Tae Oh sau ít giây, nữ diễn viên xinh đẹp đồng ý và ôm lấy chàng trai gốc Hàn.

Màn tỏ tình khép lại đã khiến cả hội trường nóng bỏng bởi những tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả có mặt dành cho cặp đôi thần tượng. "Anh chị đẹp quá đẹp đôi ! Thế này anh Trường Giang nhìn thấy chắc sẽ tức chết vì ghen tỵ với anh Kang Tae Oh mất thôi" - khán giả Mai Trang (Đống Đa, Hà Nội) bày tỏ.

Theo Mi Mi (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ