Nhã Phương và Kang Tae Oh “ngọt như đường” trong Tuổi thanh xuân 2

Ngày 19/10/2016 17:37 PM (GMT+7)

Teaser Tuổi thanh xuân 2 công bố hàng loạt khoảnh khắc ngọt như mật của cặp đôi Nhã Phương và Kang Tae Oh.

Để chuẩn bị cho quá trình lên sóng đầu tháng tới, mới đây teaser đầu tiên của dự án phim Tuổi thanh xuân 2 đã bất ngờ được công bố. Chỉ dài hơn 30 giây song đoạn clip đã “nhá hàng” hàng loạt khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi Nhã Phương và Kang Tae Oh. Từ cảnh đuổi bắt siêu dễ thương, cảnh nắm tay tình tứ đi dạo ven biển, cho tới cuối, cả hai còn trao nhau nụ hôn đắm đuối không rời. Phải chăng đây chính là tín hiệu vui báo trước viễn cảnh cặp đôi Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) sẽ về bên nhau sau bao sóng gió trong phần đầu tiên?

Tuổi thanh xuân 2 teaser

nha phuong va kang tae oh “ngot nhu duong” trong tuoi thanh xuan 2 - 1

nha phuong va kang tae oh “ngot nhu duong” trong tuoi thanh xuan 2 - 2

Có một điều khá đáng tiếc là trong video này, nhân vật của Mạnh Trường không hề xuất hiện. Tuy nhiên, việc nam diễn viên Zippo, Mù tạt và em xuất hiện trong hậu trường Tuổi thanh xuân 2 với hình ảnh quý ông thành đạt bảnh bao đã đủ sức gây tò mò cho khán giả. Liệu rằng, sức hút của chàng soái ca mới này có lấn át mỹ nam Hàn Quốc hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi Tuổi thanh xuân 2 chính thức lên sóng.

nha phuong va kang tae oh “ngot nhu duong” trong tuoi thanh xuan 2 - 3

Mạnh Trường xuất hiện trong 1 cảnh quay tay ba với Nhã Phương - Kang Tae Oh mới đây

Trong buổi phỏng vấn mới đây cho chương trình Rubic8, Kang Tae Oh từng bật mí, anh rất vui khi được quay phim 2 tháng tại Đà Nẵng. Thậm chí, anh chàng còn nảy ra ý định cùng… Mạnh Trường nắm tay đi dạo khi tới đây quay phim. Khi bị trêu chọc, Kang Tae Oh liền vội bổ sung rằng anh cũng sẽ rủ thêm Nhã Phương đi cùng nữa.

nha phuong va kang tae oh “ngot nhu duong” trong tuoi thanh xuan 2 - 4

Tuổi thanh xuân 2 chính thức được phát sóng trên kênh VTV3 bắt đầu từ 3/11.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương