Fan phim "The Heirs" mắc phải "Hội chứng Kim Tan"

Ngày 04/11/2013 06:31 AM (GMT+7)

Bộ phim bom tấn "The Heirs" của SBS ngày càng mang lại sức hút to lớn từ nam diễn viên Lee Min Ho.

Bộ phim The Heirs (Người thừa kế) hiện đang là tâm điểm của cộng đồng yêu phim Hàn cũng như giới truyền thông khắp Châu Á. Sự nổi tiếng lừng lẫy của bộ phim kéo theo sự bùng nổ về "hiệu ứng  Kim Tan" (do Lee Min Ho thủ vai).

Một cư dân mạng chia sẻ trên một diễn đàn về The Heirs: "Hình ảnh của thiếu gia Kim Tan vẫn luôn xuất hiện trong đầu tôi, không khéo chắc tôi phải chia tay với bạn trai mất, thật sự là tôi đã bị nghiện Kim Tan rồi".

Fan phim quot;The Heirsquot; mắc phải quot;Hội chứng Kim Tanquot; - 1
Lee Min Ho tiếp tục tạo hiệu ứng toàn cầu với vai diễn Kim Tan trong The Heirs.

Kim Tan là con trai thứ hai của tập đoàn Đế Quốc, anh có trong tay tất cả mọi thứ, nhưng luôn mang trong tim một nỗi buồn sâu lắng. Có cha nhưng chưa từng được ôm vào lòng, có anh trai nhưng lại là người máu lạnh, một Kim Tan luôn tạo cho người xem sự đồng cảm và qua đó "cướp" đi rất nhiều nước mắt của những người xem phim.

Fan phim quot;The Heirsquot; mắc phải quot;Hội chứng Kim Tanquot; - 2
Lee Min Ho trở về thời học trò.

Trong tập 6, sức hút tiềm ẩn của Kim Tan ngày càng được bộc lộ rõ hơn, nhất là ánh mắt đầy ưu tư khi thấy Eun Sang ngồi trên ghế và ngủ gục, anh đã bước đến và dán băng keo trên mu bàn tay của Eun Sang. Đây chính là sức hút của một chàng trai luôn âm thầm bảo vệ người con gái mà mình yêu. 

Fan phim quot;The Heirsquot; mắc phải quot;Hội chứng Kim Tanquot; - 3
Sự lãng mạn vô bờ bến của Kim Tan.

Giữa Kim Tan và Eun Sang luôn có cái gì đó cản trở họ đến với nhau, và đó chính là "Bức tường ngăn cách". Như cảnh Eun Sang trong hầm rượu, hay lúc mang đồ đi giặt, cô vẫn không thấy được Kim Tan đang nhìn mình vì có một bức tường che khuất. Những sự ngăn cách xuất hiện trong phim chính là khoảng cách giữa hai người, rất gần mà cũng rất xa. Và chính tình yêu đầy trắc trở này đã khiến cho Kim Tan và Eun Sang không thể đến được với nhau.

Dù vậy, Kim Tan vẫn muốn vượt qua cái gọi là khoảng cách đó, chính anh đã thú nhận việc anh là con trai của tập đoàn Đế Quốc khi gặp Eun Sang trong vườn. Từ giây phút đó, Kim Tan đã thổ lộ tình cảm của mình một cách thẳng thắn nhất. "Có lẽ tôi đã nhớ cô", câu hỏi tu từ này đích thị là phong cách của Lee Min Ho, và đã làm xao xuyến rất nhiều trái tim cô gái trong mùa đông này.

Fan phim quot;The Heirsquot; mắc phải quot;Hội chứng Kim Tanquot; - 4

Trước những tình cảm của Kim Tan dành cho Eun Sang, hay những nỗi đau buồn của Kim Tan giấu sâu trong lòng..., người hâm mộ đã để lại bình luận: "Kim Tan - Anh là tình yêu của tôi", "Trong đầu tôi bây giờ chỉ có Kim Tan", "Lee Min Ho đã trưởng thành hơn rất nhiều so với khi đóng Go Jun Pyo trong BOF" , "Cố lên Kim Tan, chúng tôi ngày càng yêu mến bạn"...

Fan phim quot;The Heirsquot; mắc phải quot;Hội chứng Kim Tanquot; - 5
Lee Min Ho tiếp tục có một vai diễn in sâu trong lòng khán giả.

Sự thẳng thắn khi bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu; luôn âm thầm bảo vệ cô ấy; thể hiện tất cả tình cảm qua ánh mắt... những điều đó đã thật sự khiến Lee Min Ho chạm tới trái tim của các cô gái, qua đó dễ dàng tạo nên một "Hiệu ứng Kim Tan" trong lòng khán giả.

Nội dung phim The Heirs:

The Heirs là bộ phim thần tượng được mệnh danh là "phiên bản của F4" mới đang khiến khán giả bấn loạn thời gian gần đây. Phim nói về những mối quan hệ yêu đương, bạn bè của các "cậu ấm cô chiêu" giàu có của các tập đoàn lừng danh. Qua đó, phim cũng muốn khán giả hiểu hơn về những gánh nặng mà những người thừa kế này phải chịu đựng. Họ giàu có, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ phải đánh đổi nhiều điều bình dị của cuộc sống và mất đi cơ hội sống như những người bình thường.

Xem thông tin về bộ phim The Heirs tại Eva.vn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs