Fan toàn thế giới ngóng đợi 'Thế chiến Z'

Ngày 13/06/2013 10:42 AM (GMT+7)

Chỉ còn ít ngày nữa, bộ phim World war Z - Thế chiến Z sẽ ra mắt khán giả Việt Nam

Và thế giới, chắc chắn tất cả các fan của điện ảnh đang rất mong chờ bộ phim siêu bom tấn này không phải chỉ vì độ hoành tráng của bộ phim mà còn vì Brad Pitt.

Để quảng bá cho bộ phim Thế chiến Z sắp khởi chiếu mà anh vừa là diễn viên vừa tham gia sản xuất, trong suốt tuần qua, Brad Pitt cùng gia đình mình đã đến những thành phố lớn (nơi bị zombie tấn công rất khốc liệt trong phim) như Berlin, London, Paris, Sydney và hôm qua anh đã đến Hàn Quốc để tham gia sự kiện ra mắt phim châu Á tại thủ đô Seoul. Mặc cho trời mưa khá to khán giả vẫn  mặc áo mưa che dù để được gặp thần tượng Brad Pitt xuất hiện trên thảm đỏ.

fan toan the gioi ngong doi 'the chien z' - 1
Brad Pitt gặp gỡ các fan tại Hàn Quốc.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên phát hành cuối năm 2006 của nhà văn Max Brooks, World war Z xoay quanh câu chuyện về Gerry Lane (Brad Pitt), một nhân viên Liên hợp quốc, có nhiệm vụ đi khắp nơi để tìm cách giải cứu thế giới trước thảm họa diệt vong.

fan toan the gioi ngong doi 'the chien z' - 2
Bất chấp trời mưa, các khán giả vẫn xếp hàng dài ủng hộ đoàn làm phim.

Câu chuyện bắt đầu bằng một ngày, Gerry Lane cùng vợ con bị mắc kẹt trong vụ ùn tắc giao thông trong thành phố. Từng là nhân viên điều tra ở Liên hợp quốc, Lane nhận thấy đây không phải là một vụ kẹt xe thông thường. Khi những chiếc trực thăng quần thảo trên bầu trời cùng với sự hối hả của xe cảnh sát trên đường phố, cả thành phố bắt đầu chìm trong hoảng loạn.

fan toan the gioi ngong doi 'the chien z' - 3
Poster phim Thế chiến Z gây ấn tượng mạnh.

Một loại virus không rõ nguồn gốc lan tỏa với tốc độ chóng mặt, biến những con người khỏe mạnh trở thành những thây ma khát máu, tàn sát lẫn nhau. Số người bị nhiễm tăng theo cấp số nhân mỗi ngày và nhanh chóng trở thành một đại họa trên phạm vi toàn cầu. Khi đội quân thây ma áp đảo quân đội và khống chế chính phủ các nước trên thế giới, Lane buộc phải từ giã vợ con để dấn thân vào cuộc hành trình huy hiểm khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra nguồn gốc cũng như cách ngăn chặn đại họa này.

Thế chiến Z sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/6 tới.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot