Giang (Đinh Y Nhung) dùng clip nóng uy hiếp anh rể

Ngày 14/04/2016 11:30 AM (GMT+7)

Trong phim Những ngọn nến trong đêm 2 tập 14, Giang (Đinh Y Nhung) đã bắt đầu kế hoạch trả thù bằng cách lợi dụng Mạnh Hào (Chi Bảo).

Đúng như phần đông khán giả dự đoán, trong Những ngọn nến trong đêm 2 tập 14 phát sóng tối qua,  cuộc thi tuyển người mẫu vào công ty thời trang Văn Lang đã kết thúc với ngôi Hoa hậu trao cho Mai Trúc (Kỳ Hân). Điều này khiến cô nàng rất vui mừng và hạnh phúc. Sau khi ký hợp đồng, Trúc vô tư về khoe với Giang (Đinh Y Nhung) và dự tính lấy tháng lương đầu mua quà tặng người chị tốt bụng này.

giang (dinh y nhung) dung clip nong uy hiep anh re - 1

giang (dinh y nhung) dung clip nong uy hiep anh re - 2

Những ngọn nến trong đêm 2 tập 14: Mai Trúc (Kỳ Hân) đăng quang tại cuộc thi người mẫu vào Văn Lang.

Dĩ nhiên, Trúc không hề biết chút gì về bộ mặt thật của Giang cũng như mối quan hệ ân oán giữa cô ta với Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) – Quốc (Bình Minh). Việc sắp xếp luyện tập cho Trúc thi vào Văn Lang và tiếp cận với vợ chồng Quốc đều nằm trong kế hoạch trả thù của cô ta sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua vụ cưỡng bức được sắp xếp tinh vi để đưa Mạnh Hào (Chi Bảo) vào tròng.

giang (dinh y nhung) dung clip nong uy hiep anh re - 3

Những ngọn nến trong đêm 2 tập 14: Giang (Đinh Y Nhung) đã bắt đầu kế hoạch trả thù Trúc bằng cách lợi dụng Mạnh Hào (Chi Bảo).

Sau một thời gian tránh mặt, Giang chủ động gọi điện hẹn gặp anh rể. Dù được Mạnh Hào hứa bồi thường bằng bất cứ giá nào song Giang đã nhanh chóng nói thẳng rằng cô ta đã ghi lại đoạn video chuyện xảy ra hôm đó “như một cách để tự vệ”. Bằng giọng điệu dịu dàng nhưng không che giấu sự uy hiếp, Giang nửa đùa nửa thật nói rằng nếu clip nóng này bị tung lên mạng thì chắc chắn, Mạnh Hào không chỉ phải ngồi tù mà còn đối diện với nguy cơ tay trắng: từ sự nghiệp tới gia đình và danh dự cá nhân.

giang (dinh y nhung) dung clip nong uy hiep anh re - 4

giang (dinh y nhung) dung clip nong uy hiep anh re - 5

Người đàn ông thành đạt, thuộc dạng “cáo già” trên thương trường như Mạnh Hào tuyệt không ngờ được rằng có ngày mình lại hớ hênh rơi vào bẫy của em vợ.

Cùng lúc này, nội bộ công ty thời trang Văn Lang cũng đang có sóng ngầm nổi lên mãnh liệt. Khi biết Mai Trúc là người mẫu mới của công ty, Tấn (Anh Tài) vô cùng sung sướng. Anh ta tiến lên đòi nắm tay cô và tự giới thiệu mình là Phó giám đốc của Văn Lang, đồng thời bày tỏ sự thân thiết với Trúc. Nhưng nhìn thấy Tấn, cô gái trẻ chỉ nhớ tới cơn ác mộng lúc còn ở nhà hàng của bà Liễu (Mỹ Uyên). Cô tuyên bố mình không phải bạn gái anh chàng cũng như họ không có quen biết rồi bỏ đi.

giang (dinh y nhung) dung clip nong uy hiep anh re - 6

Trúc tái ngộ "người cũ" Tấn tại công ty, cô vô cùng hoảng hốt.

Thấy người tình trong mộng bỏ đi, Tấn vội vã nhấc chân định đuổi theo.  Ai dè, chân dài hàng đầu Linda (Andrea) bỗng giữ tay anh ta lại và ngụ ý rằng dù sếp có đuổi theo cũng không thành công. Trong lúc Tấn ngẩn ngơ tự hỏi thì Linda đã bịa ra tin tức rằng Mai Trúc là “gà non” của Quốc, địa vị của Quốc cao hơn Tấn nên dĩ nhiên là anh ta không thể với tới cô nàng được rồi. Sự đặt điều của Linda không nghi ngờ gì là đã châm ngòi cho cuộc chiến giành quyền lực mới trong công ty Văn Lang.

giang (dinh y nhung) dung clip nong uy hiep anh re - 7

Tập 15 Những ngọn nến trong đêm 2 dự kiến được phát sóng vào tối nay – 14/4.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ