Kỳ Hân hớn hở vì được gặp "người đàn ông đào hoa" Bình Minh

Trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2 tập 13, Mai Trúc (Kỳ Hân) tỏ ra rất vui khi được gặp thần tượng của mình: Quốc (Bình Minh).

Sau khi gây ấn tượng với cảnh Mạnh Hào (Chi Bảo) cưỡng bức Giang (Đinh Y Nhung), Những ngọn nến trong đêm 2 đã tiếp tục lên sóng với những tình tiết mới đáng chú ý. Ở Những ngọn nến trong đêm 2 tập 13, Mạnh Hào quyết tâm tìm đến nhà em vợ hỏi cho ra lẽ chuyện hoang đường tối hôm đó. Song Giang đã cố tình tránh mặt trong nhà, cũng không nghe điện thoại của anh rể. Khi Mai Trúc (Kỳ Hân) tò mò hỏi chuyện người đàn ông đi xe hơi đang bấm chuông cửa đứng ngoài cồng, Giang chỉ cười lạnh và dặn cô nàng hãy lờ đi, coi như không có ai ở nhà.

ky han hon ho vi duoc gap "nguoi dan ong dao hoa" binh minh - 1

Về phần Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), sau khi nhận được cuộc gọi nặc danh cảnh báo chuyện MH muốn thâu tóm Văn Lang, cô đã kể hết cho Quốc (Bình Minh) nghe mọi chuyện. Đồng thời, cô cũng hỏi chồng rằng có phải có người nào đó đã nói với anh điều gì về Mạnh Hào hay không. Sự nghi ngờ của vợ đã khiến Quốc nổi cáu, anh nói thẳng rằng ai ở ngoài nhìn vào cũng thấy thái độ bất thường của gã giám đốc MH. Anh cũng cảm thấy bị tổn thương khi bị vợ cho là người dễ tin vào những lời đàm tiếu vớ vẩn của đám đông.

ky han hon ho vi duoc gap "nguoi dan ong dao hoa" binh minh - 2

Sau khi tạm hòa giải, hai vợ chồng bắt tay vào công cuộc chuẩn bị cho buổi tuyển chọn người mẫu sắp tới của Văn Lang. Khi thấy ảnh và tên của Mai Trúc trong nhóm thí sinh đăng ký tham dự, Thanh Trúc liền nói đùa: “Người ta nói, cùng họ thì nên, cùng tên thì đừng. Biết đâu cô bé này mà trúng tuyển, cái tên Trúc của em lại bị cạnh tranh ấy nhỉ?”. Nghe vậy, Quốc chỉ cười và gạt đi.

ky han hon ho vi duoc gap "nguoi dan ong dao hoa" binh minh - 3

Những ngọn nến trong đêm 2 tập 13, Mai Trúc (Kỳ Hân) nổi bật ngay từ lúc nộp hồ sơ dự tuyển...

Tới hôm diễn ra cuộc thi, Mai Trúc dĩ nhiên nổi bật hơn cả trong dàn người mẫu nữ. Lần đầu được thấy tận mắt Quốc – nam diễn viên chính của bộ phim Người đàn ông đào hoa mà mình vẫn luôn mê mẩn, Trúc vô cùng hạnh phúc và chỉ muốn tìm cách xin chữ ký của anh. Đồng thời, cô cũng giật mình khi thấy Linda (Andrea) trong hàng ghế Ban giám khảo, người mà cô từng gặp ở nhà hàng của bà Liễu (Mỹ Uyên) và cuộc điện thoại về mức giá đi sự kiện cả nghìn đô của Linda.

ky han hon ho vi duoc gap "nguoi dan ong dao hoa" binh minh - 4

...cho tới khi cô xuất hiện trên sân khấu cuộc thi người mẫu của Văn Lang.

Liệu rằng Mai Trúc có trúng tuyển vào Văn Lang hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi tập 14 Những ngọn nến trong đêm 2 được phát sóng trong tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh