Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi

Ngày 02/09/2017 14:45 PM (GMT+7)

Trong lúc thiếu kiểm soát, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã ngủ với Phi Long (Hữu Vi) ở tập 2 Glee Việt Nam.

Sau một tuần tạm hoãn phát sóng, cuối cùng Glee Việt Nam cũng trở lại màn ảnh. Tập 2 Glee Việt tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện của Câu lạc bộ (CLB) Glee và dần hé lộ thêm mối quan hệ tình cảm phức tạp của tuyến nhân vật thầy cô và các sinh viên trong trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao.

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 1

Anh chàng Đăng Phương (Rocker Nguyễn) sau khi gia nhập CLB Glee đã dần thay đổi về tính cách. Vì cùng niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc nên anh và Minh Ánh (Cindy V) thường có những buổi trò chuyện và luyện tập chung. Anh cũng cởi mở và chia sẻ nhiều hơn với Minh Ánh về những chuyện nhỏ thường ngày trong cuộc sống.

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 2

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 3

Vốn là một cô gái nổi bật và luôn muốn có được mọi thứ, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) không thể chấp nhận chuyện Đăng Phương lơ đãng bất kỳ giây phút nào dành cho mình. Nữ đội trưởng Đội cổ vũ quyết định thể hiện bản thân qua màn hát kèm vũ đạo với bài hát hít “Vì ai vì anh” của Đông Nhi để tham CLB Glee với mục đích giành lại người yêu.

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 4

Màn biểu diễn của Angela Phương Trinh

Nhưng chính vì tính cách cao ngạo của mình, Quyên đã mời các thành viên của CLB Glee đến tham gia bữa tiệc tại nhà và mang họ ra làm trò cười. Tới cuối cùng, chính cô nàng lại say xỉn, tìm đến ôm hôn Phi Long (Hữu Vi) đắm đuối và thậm chí còn ngủ nhầm với anh chàng trong 1 phút mất kiểm soát. Sai lầm này có thể sẽ kéo theo vô số hậu quả mà Quyên không ngờ tới sau này.

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 5

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 6

Về phần Minh Ánh, tập 2 Glee Việt cho thấy cô bé này cũng không phải dạng gái hiền lành, mà cũng có những tâm tư ích kỷ riêng. Cô bộc lộ rõ sự khó chịu khi thấy cảnh tình cảm giữa Đăng Phương và Hạ Quyên hay thể hiện sự tức giận khi phải nhường giọng ca chính cho Hạ Quyên trong bài hát sắp tới.

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 7

Chưa hết, vì tham vọng tuyển mộ thêm các thành viên cho CLB Glee và nổi bật trước toàn trường, Minh Ánh đã lên kế hoạch và đề nghị cả đội trình diễn ca khúc “Đường cong”. Tự ý chọn bài và dựng vũ đạo, tuy khán giả reo hò thích thú nhưng màn biểu diễn gây ngỡ ngàng cho toàn thể thầy cô giáo vì ca khúc không phù hợp với lứa tuổi và vũ đạo không mang tính giáo dục.

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 8

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 9

Phản ứng trái chiều của các bạn cùng trường và thầy cô dành cho màn biểu diễn của câu lạc bộ Glee

Minh Ánh đã làm mất đi cơ hội để tìm kiếm các thành viên mới của cả CLB Glee. Chính hành động này đã làm thầy giáo Hoàng Minh (Đỗ An) vô cùng thất vọng về cô.

Glee Việt Nam tập 2: Angela Phương Trinh say xỉn, ngủ nhầm với Hữu Vi - 10

Tập 3 Glee Việt sẽ tiếp tục được phát sóng trong tối thứ 6 tuần sau.

Theo Bích Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh