Hà Minh Ngọc dịu dàng áo dài ngày Nhà giáo VN

Ngày 20/11/2014 09:14 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp của Lâu đài tình ái thướt tha tà áo dài nhân ngày 20/11.

Hà Minh Ngọc là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Nam. Cô từng tham gia đóng 20 bộ phim truyền hình như: Lâu đài tình ái, Tình như tia nắng, Đôi mắt ân tình,  Đồng tiền muôn mặt, Thời gian không chờ đợi, Ngọc bích tình yêu, Hạnh phúc muộn màng, Cá lên bờ, Sóng ngầm, Biển xanh và ốc nhỏ, Dốc sinh tồn, Mười hai bến nước, Lời sám hối, Hãy nói về tình yêu, Túm cổ đại gia, Lời thề danh dự...  Nữ diễn viên còn được gọi là "bản sao Ngân Khánh" bởi khuôn mặt và phong cách hao hao diễn viên này.

Mới đây, nữ diễn viên còn tham gia một cuộc thi sắc đẹp của trang mạng và lọt top 30. Tuy nhiên, con đường mà cô hướng tới vẫn là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nhân ngày 20/11, Hà Minh Ngọc diện áo dài trắng như nhớ lại một thời học sinh đầy kỷ niệm và trẻ trung.

Diễn viên Hà Minh Ngọc muốn thực hiên bộ ảnh với áo dài trắng thướt tha nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo VN.

Cô muốn nhớ lại hồi còn ngồi ghế nhà trường đầy ắp kỷ niệm

Hà Minh Ngọc là gương mặt quen thuộc của phim truyền hình với các bộ phim như: Lâu đài tình ái, Tình như tia nắng, Đôi mắt ân tình,  Đồng tiền muôn mặt, Thời gian không chờ đợi, Ngọc bích tình yêu, Hạnh phúc muộn màng, Cá lên bờ

Với khuôn mặt trong sáng, ngoại hình đẹp, tính cách hòa đồng, nhưng cũng rất sâu sắc cùng lối diễn mộc mạc, tự nhiên, có hồn... cô để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Bộ ảnh thực hiện bởi Make-up: Dainel Ngo, Potos by Alexz

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ