Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải

Ngày 08/12/2016 14:35 PM (GMT+7)

Diễn viên phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” chia sẻ anh bị đứt dây chằng đầu gối, đau buốt khi thực hiện pha hành động mạo hiểm trên xe tải.

Trong phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ, Hà Việt Dũng đảm nhận vai Tài mưu mô. Vai diễn không có quá nhiều phân đoạn tâm lý, chủ yếu là cảnh hành động nên không quá khó khăn với anh. Nam diễn viên tạo điểm nhấn cho ông bầu Tài bằng mái tóc nhuộm trắng phía trước. Anh chia sẻ, dù tẩy tóc, cháy rát da đầu nhưng vì muốn nhân vật của mình ấn tượng nên chấp nhận tất cả.

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 1

Riêng những cảnh hành động ám ảnh Hà Việt Dũng tới tận bây giờ. Mỗi lần ra rạp xem phim, anh cảm giác cái đau của ngày quay phim lại tràn về. Trong cảnh quay đánh nhau trên nóc thùng xe tải với Mạc Hồng Quân, không may anh bị ngã xuống đất khiến dây chằng đầu gối bị đứt.

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 2

Dù đau nhưng sợ ảnh hưởng đến đoàn phim nên Hà Việt Dũng không dám nghỉ. Anh nhờ nhân viên đoàn chườm đá, băng bó cố định rồi tiếp tục quay. Nhiều lúc đau quá, không chịu được thì anh nằm vật ra sàn.

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 3

Đặc biệt, khi thực hiện những cảnh quay trên thuyền chòng chành, chân anh càng đau buốt. Hà Việt Dũng bảo: “Đến khi xem lại phim ở rạp, chân đã lành hẳn nhưng tôi vẫn còn ám ảnh cảm giác đau đớn đó”.

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 4

Sau đó, anh đi khám bác sĩ. Kết quả chụp X-quang cho thấy anh bị đứt dây chằng và vỡ sụn gối. Nam diễn viên phải bó bột và chống nạng trong 2 tháng mới bình phục.

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 5

Được biết, thời gian quay phim cũng là lần đầu Hà Việt Dũng tới Vịnh Hạ Long. Vì thế, đối với anh đi quay phim như được du lịch. 

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 6

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là bộ phim đầu tiên diễn viên Việt Anh đảm nhận vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cùng Nguyễn Thu. Phim có nội dung đơn giản, xoay quanh ca sĩ Họa Mi (Angela Phương Trinh) - con gái một tỷ phú tên Tống (nghệ sĩ Hoàng Dũng) trong lĩnh vực xây dựng.

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 7

Vì người cha tranh giành gói thầu lớn, tiểu thư xinh đẹp và nổi tiếng bỗng trở thành mục tiêu bị săn đuổi. Do đó ông Tống phải thuê vệ sĩ tài giỏi Kevin (Mạc Hồng Quân) để theo sát bảo vệ con gái trong chuyến đi khám phá vịnh Hạ Long cùng nhóm bạn thân.

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 8

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp như Angela Phương Trinh, Bằng Kiều, Mạc Hồng Quân, NSND Hồng Vân, Hoàng Dũng... Phim đang được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Hà Việt Dũng bị gãy chân khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân trên nóc xe tải - 9

Video Hà Việt Dũng đánh nhau với Mạc Hồng Quân:

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Hồng Quân