“Hai thế giới” tập 4: Cuối cùng thì Lee Jong Suk đã ngừng "sống ảo"

Ngày 29/07/2016 00:12 AM (GMT+7)

Trong tập 4 của Hai thế giới (W – Two Worlds), Kang Chul (Lee Jong Suk) cuối cùng cũng đến được thế giới thật – nơi tồn tại người đã tạo ra thế giới của anh.

Thời điểm hiện tại, Hai thế giới (tên tiếng Anh: W – Two Worlds) là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm lớn nhất từ cộng đồng yêu thích phim Hàn Quốc. Không chỉ xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng rating từ tập 3 vừa qua (đạt mức 12,9%), tác phẩm tiếp tục khiến người xem tò mò vì nội dung kịch tính. Trong tập 4 của Hai thế giới, Kang Chul (Lee Jong Suk) cuối cùng cũng đặt chân đến thế giới thực. Đứng tại Seoul “của Yeon Joo”, Kang Chul không khỏi bất ngờ và đứng chôn chân tại chỗ.

“Hai thế giới” tập 4: Cuối cùng thì Lee Jong Suk đã ngừng quot;sống ảoquot; - 1

“Hai thế giới” tập 4: Cuối cùng thì Lee Jong Suk đã ngừng quot;sống ảoquot; - 2

Cảnh Kang Chul (Lee Jong Suk) chết lặng khi đặt chân đến thế giới của Yeon Joo (Han Hyo Joo) 

Quay trở lại với nội dung chính của tập 4 Hai thế giới, Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) tiếp tục tìm mọi cách để về thế giới của mình nhưng vẫn chưa thành công. Qua cuộc điện thoại với Kang Chul, cô một lần nữa nói “Em yêu anh”, nhằm hy vọng tạo ra “kỳ tích”. Tuy nhiên, Yeon Joo vẫn yên vị tại nhà Kang Chul còn câu nói kia của cô lại khiến anh rung động không thôi. Mặc dù, lời “tỏ tình” đó của Yeon Joo không phải thật lòng.

“Hai thế giới” tập 4: Cuối cùng thì Lee Jong Suk đã ngừng quot;sống ảoquot; - 3

“Hai thế giới” tập 4: Cuối cùng thì Lee Jong Suk đã ngừng quot;sống ảoquot; - 4

Trong lúc Kang Chul đi vắng, So Hee (Jeong Eu Gene) – thư ký kiêm bạn thân của anh – đã gài bẫy Yeon Joo để cô rơi vào tay phía cảnh sát. Do Yeon Joo đang là đối tượng bị truy nã vì có liên quan đến lần ám sát hụt trên tầng thượng của Kang Chul nên cô ngay lập tức bị tạm giam. Sau đó, So Hee đã đến nhà giam gặp Yeon Joo và đe dọa cô. Thế nhưng, Yeon Joo chỉ đáp lại So Hee rằng, những sự thật mà cô ta muốn biết, Yeon Joo không thể nói.

“Hai thế giới” tập 4: Cuối cùng thì Lee Jong Suk đã ngừng quot;sống ảoquot; - 5

Ngay sau khi về đến Seoul, Kang Chul rất tức giận vì biết việc Yeon Joo bị bắt có liên quan đến So Hee. Ngồi trên xe, anh lập tức gọi điện và mắng cô ta thậm tệ. Phần nào có tình cảm với Kang Chul vậy nên So Hee tỏ ra buồn bã, giận dữ. Cô ta vẫn không tin rằng, Yeon Joo là “chìa khoá” của cuộc đời Kang Chul.

“Hai thế giới” tập 4: Cuối cùng thì Lee Jong Suk đã ngừng quot;sống ảoquot; - 6

Tập 4 "Hai thế giới": Cảnh Yeon Joo tiết lộ sự thật cho Kang Chul trong tù

Kang Chul đến trại giam thăm Yeon Joo và nói lời xin lỗi. Tại đây, Yeon Joo đã tiết lộ cho Kang Chul biết, anh vốn dĩ là nhân vật truyện tranh do bố cô tạo ra. Kang Chul không tin vào việc này nhưng suy nghĩ của anh bắt đầu dao động khi Yeon Joo đột ngột biến mất ngay trước mặt mình. Về phần Yeon Joo, cô đã được trở về thế giới thực tại, nơi mình sinh sống.

“Hai thế giới” tập 4: Cuối cùng thì Lee Jong Suk đã ngừng quot;sống ảoquot; - 7

Hai tập 5 và 6 của Hai thế giới (W – Two Worlds) sẽ được trình chiếu vào tối ngày 3-4/8 trên kênh MBC tại Hàn Quốc.

Giới thiệu tập 5 của “W – Two Worlds”

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ