"Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết

Ngày 28/07/2016 01:14 AM (GMT+7)

Trong tập 3 của Hai thế giới (W – Two Worlds), Kang Chul (Lee Jong Suk) đã nổ súng bắn Yeon Joo (Han Hyo Joo) dù hai người vừa hôn nhau trước đó chỉ vài phút.

Tối qua, tập 3 của Hai thế giới (W – Two Worlds) đã lên sóng trong sự mong chờ của người hâm mộ. Tình tiết phim ngày càng trở nên kịch tính hơn khi nhà đài tiết lộ cảnh Kang Chul (Lee Jong Suk) chĩa súng về phía Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) rồi cướp cò. Đặc biệt trước đó, hai người vừa có với nhau một nụ hôn chớp nhoáng đáng yêu. Mục đích của nụ hôn đó chỉ để kiểm nghiệm xem có phép màu nào khiến Yeon Joo biến mất hay không. Rất tiếc, điều đó đã không xảy ra.

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 1

Nụ hôn "ngọt ngào hụt" của Kang Chul (Lee Jong Suk) và Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) trong tập 3 Hai thế giới 

Vì muốn gây áp lực để Yeon Joo tiết lộ về thân thế thực sự của cô, Kang Chul đã đưa ra một quyết định liều lĩnh. Nhưng khi viên đạn xuyên qua vai của Yeon Joon, nó lại không hề để lại vết thương nào và chỉ làm vỡ tấm kính đằng sau. Việc này khiến Kang Chul vô cùng bất ngờ và đặt ra nhiều nghi vấn xung quanh sự xuất hiện của Yeon Joo. Về phần bác sĩ Oh, sau phát súng ấy, cô ngay lập tức ngất đi vì hoảng sợ.

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 2

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 3

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 4

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 5

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 6

Cảnh Kang Chul lạnh lùng bắn Yeon Joo trong tập 3 của Hai thế giới

Bên cạnh đó, tập 3 của Hai thế giới thu hút khán giả khi tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến nam chính Kang Chul. Theo tài liệu mà ông Oh Sung Moo lưu giữ tại văn phòng, Yeon Joo phát hiện ra rằng, bố cô đã từng định để Kang Chul chết bằng cách nhảy xuống sông. Thậm chí, ông đã hoàn thành bản vẽ.

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 7

Thế nhưng vào sáng ngày hôm sau, ông Oh Sung Moo rất bất ngờ khi màn hình không hiển thị cảnh đó mà lại dừng ở cảnh Kang Chul đứng bên thành cầu. Bố của Yeon Joo đã quyết định tiếp tục series truyện W song mọi thứ ngày càng vượt khỏi tầm kiểm soát của ông khi Kang Chul gián tiếp thay đổi tình tiết.

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 8

Ngoài ra, Kang Chul đã giải thích cho việc lấy chữ W làm tên cho công ty của mình. Qua đó, W mang hai ý nghĩa là “Who” (Ai)“Why” (Tại sao). Ngụ ý của anh là: “Ai là kẻ đã giết gia đình tôi và đổ mọi tội lỗi cho tôi? Tại sao kẻ đó lại làm vậy?”

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 9

Phút đối đầu căng thẳng giữa Kang Chul và tên sát thủ bí ẩn

Không chỉ có thế, kẻ giết người bí ẩn chưa lộ mặt một lần nữa xuất hiện. Lần này, hắn đột nhập vào nhà Kang Chul và tìm cách giết anh. Tuy nhiên, Kang Chul đã kịp thời phản ứng và quyết đấu với hắn. Tên giết người lẩn vào thang máy rồi bỗng chốc biến mất không thấy tăm hơi. Kang Chul tỏ ra vô cùng tức giận khi các vệ sĩ đã không hoàn thành nhiệm vụ.

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 10

Pha chiến đấu như "siêu nhân" của Kang Chul

Về phần Yeon Joo, cô gần như đã mắc kẹt trong thế giới của W. Yeon Joo tìm mọi kế sách để tạo ra “tình huống bất ngờ” hòng trở về với cuộc sống thường ngày của cô. Thế nhưng, dù phanh áo “khoe thân” trước Kang Chul, nói “Em yêu anh” với Kang Chul, dòng chữ thần bí kia vẫn không hiện lên. Yeon Joo tạm thời phải sống trong bộ truyện tranh này.

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 12

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 13

quot;Hai thế giới” tập 3: Lee Jong Suk bắn Han Hyo Joo sau khi hôn thắm thiết - 14

Tập 4 Hai thế giới (W – Two Worlds) sẽ lên sóng vào tối ngày hôm nay – 28/7 trên kênh MBC.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jong Suk