"Yêu không kiểm soát" tập 7: Suzy có nụ hôn đầu tiên với Kim Woo Bin

Ngày 28/07/2016 06:42 AM (GMT+7)

Trong tập 7 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), Shin Joon Young (Kim Woo Bin) cuối cùng cũng đã nói lời yêu với No Eul (Bae Suzy).

Sau một tuần xả hơi, khán giả lại chờ đợi hai tập mới của bộ phim truyền hình Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) lên sóng. Ở tập trước, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) vốn đã hạ quyết tâm để No Eul (Bae Suzy) tìm hạnh phúc riêng cho bản thân. Thế nhưng, sự xuất hiện bất thình lình của No Eul đã khiến chàng ngôi sao không thể lờ đi tình cảm thật trong lòng mình. Cuối cùng, anh đã dốc lòng thổ lộ với người trong mộng rằng sau một thời gian dài mới nhận ra mình đã yêu No Eul đến mức nào. Không chỉ vậy, hai người còn có với nhau nụ hôn đầu tiên.

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 1

Tuy nhiên ban đầu, đây không phải chủ ý của Joon Young. Trước đó, No Eul nhận được điện thoại từ người bạn thân, tố Joon Young lấy cô ra làm bình phong để hẹn hò với một nữ ngôi sao. Đây vốn là lời bao biện từ quản lý của Joon Young để phủ nhận chuyện anh thật lòng thích No Eul trước cánh báo chí. Cảm thấy bị tổn thương, No Eul bỏ về trong giận dữ. Joon Young đã đuổi theo cô và nói rằng, anh mong cô hãy chỉ tin anh. Để chứng minh tình cảm của mình là thật, Joon Young đã nói “Anh yêu em” với No Eul 3 lần. Lời tỏ tình này khiến No Eul vô cùng dao động.

Nụ hôn đầu tiên giữa Shin Joon Young Joon Young (Kim Woo Bin) và No Eul  (Suzy) trong tập 7 “Yêu không kiểm soát”

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 3

Ngoài nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật chính, Yêu không kiểm soát còn khiến người xem đứng ngồi không yên bởi cảnh dỗ dành Joon Young của No Eul. Nghĩ rằng Joon Young giận mình, No Eul đã đích thân vào bếp chuẩn bị đồ ăn tối cho anh. Không những vậy, cô còn kể chuyện ma để khiến Joon Young vui vẻ hơn. Thế nhưng cuối cùng, người co ro trên ghế vì sợ lại là No Eul. 

No Eul vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho bạn trai

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 4

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 5

Về phần nam phụ Choi Ji Tae (Im Joo Hwan), trong tập 7 Yêu không kiểm soát, Ji Tae đã quyết định sống thật với lòng mình. Anh hẹn gặp vị hôn thê Yoon Jung Eun (Im Joo Eun) – người đang điều tra lai lịch của No Eul – để nói chuyện rõ ràng. Ji Tae không những thừa nhận mình thích No Eul mà còn yêu cầu Jung Eun ngừng việc điều tra của cô ta lại. Đồng thời, anh cũng gián tiếp huỷ bỏ hôn ước giữa hai nhà rồi đi tìm No Eul để thổ lộ.

Nam phụ Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) tuyên bố hủy hôn

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 6

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 7

Ngoài ra, mối quan hệ của thế hệ trước cũng bắt đầu trở nên rắc rối. Mẹ của Ji Tae – Lee Eun Soo – phát hiện ra việc Joon Young, con riêng của chồng đang bị bệnh. Dù biết phần nào về lai lịch của anh nhưng bà ta quyết không tiết lộ để giữ gìn hạnh phúc riêng. Mặt khác, ông Choi Hyun Joon dường như vẫn nhớ đến người yêu cũ – bà Shin Young Ok, mẹ của Joon Young. Vào lúc chán nản nhất, ông ta lại tìm đến quán bar, nơi có người sở hữu khuôn mặt gần giống bà Young Ok để nhớ về kỷ niệm xưa.

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 8

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 9

Tập 8 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ được phát sóng vào tối nay – 28/7 trên kênh KBS tại Hàn. Bản phụ đề tiếng Việt của phim được đăng tải trên trang youtube chính thức của HTV2 vào thứ 5, thứ 6 hằng tuần.

"yeu khong kiem soat" tap 7: suzy co nu hon dau tien voi kim woo bin - 10

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bae Suzy