Hai thế giới tập cuối: Cái giá đắt cho hạnh phúc của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo

Ngày 15/09/2016 08:10 AM (GMT+7)

Trong tập cuối cùng của Hai thế giới (W – Two worlds), cha của Yeon Joo (Han Hyo Joo) đã hi sinh tính mạng của mình để đổi lấy một bạn trai “thật” cho con gái.

Sau chặng đường dài, cuối cùng Hai thế giới (W – Two worlds) đã chính thức khép lại đêm qua. Kết thúc của phim có lẽ sẽ khiến khán giả hài lòng. nhưng cũng để lại rất nhiều vấn đề chưa thể giải thích. Điều đáng buồn nhất trong đó là sự ra đi của ông Oh Sung Moo – người tạo ra thế giới W, cha ruột của nữ chính Yeon Joo (Han Hyo Joo).

Hai thế giới tập cuối: Cái giá đắt cho hạnh phúc của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo - 1

Mở đầu tập 16 Hai thế giới, Kang Chul và Yeon Joo cùng nhau nói chuyện về những cái kết có thể xảy ra đối với hai người. Sau đó, Kang Chul đến tìm công tố viên Han để cứu Do Yeon. Tại đây, tên Han đồng ý thả Do Yeon sau khi được Kang Chul giao tài liệu mật trong USB. Thế nhưng sau đó, hắn trở mặt và cầm súng bắn anh. Hai bên giao chiến và may mắn thay, Kang Chul đã đánh bại công tố viên Han và đáp trả hắn bằng một viên đạn khác.

Hai thế giới tập cuối: Cái giá đắt cho hạnh phúc của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo - 2

Hai thế giới tập cuối: Cái giá đắt cho hạnh phúc của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo - 3

Sau khi rời khỏi nhà kho – nơi gặp tên Han, Kang Chul gọi điện báo cho bạn gái tình hình vết thương của mình rồi cúp máy. Lo lắng cho anh, Yeon Joo vội vẽ một chiếc ô tô nhờ máy tính “thần thánh” rồi lái đi tìm Kang Chul. Đến khi tìm được anh, cô rất sốc khi thấy Kang Chul bị thương nặng. Tiếc rằng, lúc chỉ còn cách Kang Chul vài bước chân, Yeon Joo bị kéo ngược trở về thế giới thực. Cô vô cùng buồn bã vì không thể cứu người mình yêu. Yeon Joo thậm chí đã lâm vào tuyệt vọng khi chiếc nhẫn đính ước của họ biến mất trên bàn tay cô còn cha mình - ông Oh Sung Moo - cũng mất tích. Truyện tranh W khép lại với một kết thúc buồn nhưng vẫn đứng đầu top sách bán chạy.

Hai thế giới tập cuối: Cái giá đắt cho hạnh phúc của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo - 4

Hai thế giới tập cuối: Yeon Joo (Han Hyo Joo) đau lòng vì không thể cứu bạn trai và cha

Ở thế giới W, ông Oh Sung Moo đã tự tay tạo nên một đoạn kết cho bộ truyện tranh tâm đắc của đời mình. Ông khiến công tố viên Han tự sát rồi đặt lá thư chứng minh Kang Chul vô tội cùng lời nhắn nhủ riêng cho anh lên bàn làm việc của hắn. Ông Oh cũng để Do Yeon kịp thời đến cứu Kang Chul. Lái xe đến trạm xe buýt, vị họa sĩ truyện tranh nổi tiếng nhìn con gái lần cuối, nói lời tạm biệt từ xa rồi biến mất. Hóa ra, ông đã hy sinh mạng sống của mình để đổi lại hạnh phúc cho Yeon Joo, để Kang Chul được trở thành người của thế giới thật.

Hai thế giới tập cuối: Cái giá đắt cho hạnh phúc của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo - 5

Công tố viên Han đã bị ông Oh Sung Moo, cha đẻ truyện tranh W, tự tay kết liễu

Tại thế giới thực, Yeon Joo chìm trong buồn bã vì không còn Kang Chul bên cạnh. Trong một ngày mưa bão, cô ngồi tại bến xe buýt dầm mưa rồi ngất xỉu. Khi tỉnh dậy trong bệnh viện, Yeon Joo vô cùng bất ngờ khi thấy chiếc nhẫn đính ước lại xuất hiện còn người đang ở bên cô là Kang Chul. Anh cũng đưa lại cho Yeon Joo lá thư ông Oh Sung Moo viết cho mình cùng tấm ảnh ông tự vẽ chính mình để mọi người có thể nhớ đến khuôn mặt ông khi nhìn nó. Yeon Joo rất đau lòng và rơi nước mắt vì sự ra đi của cha.

Hai thế giới tập cuối: Cái giá đắt cho hạnh phúc của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo - 6

Màn hội ngộ của Yeon Joo và Kang Chul

Cuối cùng, W khép lại với cảnh Yeon Joo cùng Kang Chul ngồi bên sông Hàn ngắm mặt trời lặn. Hai người đã có cái kết hạnh phúc cho riêng mình. 

Hai thế giới tập cuối: Cái giá đắt cho hạnh phúc của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo - 7

Nụ hôn ngọt ngào của Yeon Joo và Kang Chul trong tập cuối Hai thế giới

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jong Suk