Han Ga In sang Việt Nam dạy diễn xuất

Ngày 05/07/2013 15:09 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Mặt trời ôm mặt trời sẽ là khách mời đặc biệt của lớp học làm phim Toto tại Việt Nam.

Đạo diễn Kim Ji Hoon và diễn viên Han Ga In sẽ trở thành khách mời đặc biệt với các hoạt động như tham gia buổi giao lưu về kinh nghiệm làm phim, làm giám khảo trong sự kiện công chiếu phim của chương trình “Toto - Lớp học làm phim”.

Han Ga In sang Việt Nam dạy diễn xuất - 1
Nữ diễn viên đẹp long lanh Han Ga In.

Thông qua “Toto - Lớp học làm phim”, các bạn nhỏ với nhiều quốc tịch khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Úc, Pháp, Thái Lan, Đài Loan sẽ được học tập và thực tập các khâu để hoàn thành một bộ phim hoàn chỉnh như quay phim, dựng phim, diễn xuất v.v…Từ đó, hy vọng các em sẽ có thêm động lực và sự ham thích để tìm hiểu về nền công nghiệp điện ảnh và nuôi dưỡng giấc mơ về nghề làm phim trong tương lai.

Ở Việt Nam, đạo diễn Kim Ji Hoon được biết đến với bộ phim “The Tower” (Tháp Lửa) và diễn viên Han Ga In, nổi tiếng với bộ phim truyền hình “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời”. Họ là những đạo diễn và diễn viên Hàn Quốc đang rất được yêu thích. Đặc biệt, đây sẽ là lần thứ hai đạo diễn Kim Ji Hoon tham gia vào dự án Toto, sau chương trình đầu tiên “Toto - Lớp học làm phim” tại Bắc Kinh 2012.

Han Ga In sang Việt Nam dạy diễn xuất - 2
Đạo diễn Kim Ji Hoon được biết đến với bộ phim “The Tower”.

Vào ngày 11/7/2013, đạo diễn Kim Ji Hoon và diễn viên Han Ga In sẽ tham gia với tư cách giám khảo và người trao giải tại buổi công chiếu. Ngoài ra, hai khách mời sẽ tham gia giao lưu cùng chụp hình lưu niệm với các bạn nhỏ tham gia sự kiện “Red Carpet” dành riêng cho các em và gia đình. Bên cạnh đó, đạo diễn Kim Ji Hoon cũng sẽ có bài giảng đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ về triết lý và suy nghĩ của riêng bản thân mình trong điện ảnh vào ngày 10/7/2013 tại trường Saigon International Film School, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Số lượng học viên tham gia năm nay là 69 bạn nhỏ so với con số 44 học viên của năm 2012. Các bạn nhỏ bao gồm nhiều quốc tịch khách nhau nhưng đều có tình yêu điện ảnh. Để tham gia chương trình các bạn phải tự mình kể một câu chuyện tự nghĩ ra qua hình chụp hoặc hình vẽ. Trong vòng 6 ngày, các bạn nhỏ được lựa chọn sẽ được chia thành 8 nhóm, cùng nhau học làm phim gồm toàn bộ các công đoạn như sáng tác kịch bản, dựng phim, quay phim, biên tập… với nhiều chủ đề đa dạng.

Han Ga In sang Việt Nam dạy diễn xuất - 3
Han Ga In sẽ chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cho các bạn nhỏ.

Ngày cuối cùng, vào lúc 6 giờ chiều Thứ Năm ngày 11/07/2013, tại Megastar Parkson Paragon Quận 7, TP.HCM, tất cả các học sinh sẽ tham gia buổi công chiếu bộ phim mà các em đã tự mình làm nên. Đây là cơ hội để các học sinh tham gia có thể tự hào mời gia đình và bạn bè đến xem tác phẩm của mình được chiếu trong rạp chiếu phim quy mô lớn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc