Hé lộ 2 trích đoạn ngộ nghĩnh trong “Home” - “Hành trình trở về”

Ngày 20/03/2015 09:06 AM (GMT+7)

Nhà phát hành dành tặng độc giả 4 cặp vé dự công chiếu bộ phim vào sáng thứ Bảy (21/3) tới.

Những ngày gần đây, các nhân vật dễ thương trong bộ phim hoạt hình Home - Hành trình trở về bắt đầu “xâm lấn” các rạp chiếu phim, chuẩn bị cho một cuộc đổ bộ đến Việt Nam vào ngày 27/3 tới. Và các nhà làm phim cũng dần tiết lộ cho khán giả câu chuyện hài hước và đầy màu sắc của Hành trình trở về qua một số trích đoạn phim mới, chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa người Boov và người Trái Đất. 

Hé lộ 2 trích đoạn ngộ nghĩnh trong “Home” - “Hành trình trở về” - 1

Hé lộ 2 trích đoạn ngộ nghĩnh trong “Home” - “Hành trình trở về” - 2
Tộc người ngoài hành tinh Boov trong thế giới con người.

Trích đoạn phim đầu tiên mang tên Có Sinh Vật Lạ Xâm Nhập, kể về lần đầu cậu bé người Boov tên Oh được ngồi trong chiếc ô tô của một cô bé người Trái Đất. Boov thấy thú cưng của cô bé và cứ tưởng đó là một sinh vật lạ! Nhưng thực tế, đó là một con mèo tên “Heo” rất đáng yêu, nghịch ngợm. Xem chừng Oh sẽ còn rất nhiều điều cần tìm hiểu và thích nghi với cuộc sống trên hành tinh mới mẻ này. Thật may là Oh luôn lạc quan, vui tính nên cậu sớm trở nên thân thiết với những người bạn mới và tìm thấy mái nhà thực sự cho mình trong Hành trình trở về.

Trích đoạn phim “Có Sinh Vật Lạ Xâm Nhập”.

Trái ngược với Oh hóm hỉnh và thân thiện, các thành viên còn lại của tộc người Boov vô cùng “hiếu chiến”. Họ đã dùng một công nghệ phức tạp để biến tháp Eiffel treo lơ lửng trên không trung và gọi đó là lãnh địa riêng của mình, đồng thời sử dụng súng bong bóng để khống chế con người. Nhưng tộc Boov với thể hình thấp bé và tư tưởng chủ quan đã không kjp ngăn chặn cô bé Tip đụng vào công nghệ trọng lực và… trở ngược tháp Effiel lại. Liệu Tip và Boov có thể thoát khỏi tình huống nguy hiểm đó không?

Trích đoạn phim “Cô Ta Nói Khoác Thôi!” về cuộc “đối đầu” giữa tộc Boov và Tip.

Home - Hành trình trở về sẽ khởi chiếu từ ngày 27/3/2015 dưới định dạng 3D, 4DX và phiên bản lồng tiếng Việt.

Nhà phát hành dành tặng độc giả 2 cặp vé xem công chiếu bộ phim tại Vincom Center Bà Triệu, Hà Nội và 2 cặp vé tại CGV Crescent Mall, TP.HCM vào 9h sáng thứ Bảy (21/3/2015). Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn gồm Tên, Số điện thoại, Số CMND, Địa chỉ vào email: anhnm@khampha.vn để trở thành chủ nhân của các cặp vé trên.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp