Tình bạn giữa con người và người ngoài hành tinh trong “Home”

Ngày 14/03/2015 17:43 PM (GMT+7)

“Home: Hành trình trở về” thể hiện câu chuyện này qua khía cạnh đáng yêu, sinh động và đầy màu sắc.

Trong bộ phim Home: Hành trình trở về, Oh là một cậu nhóc người Boov đáng yêu nhưng cực kỳ vụng về. Vì gây ra quá nhiều rắc rối cho hành tinh mình, cậu bị chính dân tộc Boov truy bắt và phải trốn đến Trái đất. Tại đây, cậu gặp Tip - một cô bé Trái đất thông minh, mạnh mẽ nhưng khá khép kín. Sự khác biệt giữa hai giống loài trở thành rào cản ban đầu giữa họ, nhưng tính cách và sự đồng cảm đã kéo họ lại gần nhau, bắt đầu cho một tình bạn đẹp giữa hai giống loài xa lạ.

Tình bạn giữa con người và người ngoài hành tinh trong “Home” - 1

Tình bạn giữa con người và người ngoài hành tinh trong “Home” - 2

Đoạn clip đáng yêu về buổi gặp gỡ đầu tiên của Oh và Tip. 

Đây không phải là lần đầu điện ảnh Hollywood phác họa tình bạn giữa con người và sinh vật ngoài hành tinh lên màn ảnh rộng, nhưng Home: Hành trình trở về lại là một trải nghiệm rất mới thể hiện câu chuyện qua khía cạnh đáng yêu, sinh động và đầy màu sắc. Tình bạn giữa Oh và Tip là câu chuyện giữa 2 cá thể đang cảm thấy cô đơn trên chính hành tinh của mình, họ tìm đến nhau để cởi mở và chia sẻ nhiều hơn, đồng thời chính mối quan hệ này đã trở thành hi vọng duy nhất để mang lại tiếng nói chung giữa hai nền văn hoá cách nhau hàng triệu năm ánh sáng. 

Tình bạn giữa con người và người ngoài hành tinh trong “Home” - 3

Tình bạn giữa con người và người ngoài hành tinh trong “Home” - 4

Tình bạn giữa con người và người ngoài hành tinh trong “Home” - 5

Qua bàn tay nhào nặn của đao diễn Tim Johnson - người từng được biết đến như đạo diễn và nhà sản xuất cho How To Train Your Dragon (2010), Sinbad: Legend Of Seven Sea (2003) và Over The Hedge (2006), Home: Hành trình trở về thu hút người xem bởi hình ảnh nhân vật thu hút và một câu chuyện tình bạn thú vị giữa hai hành tinh. Sự khác biệt về ngoại hình hay văn hoá có thể khiến Oh và Tip có nhiều hiểu lầm khi gặp gỡ, nhưng chính trái tim chân thành đã khiến họ nhìn thấy những mặt tốt đẹp ở người kia, và gắn bó để cùng bảo vệ điều quý giá với cả hai, đó là nền hoà bình giữa hai dân tộc.

Tình bạn giữa con người và người ngoài hành tinh trong “Home” - 6

Phim có sự tham gia lồng tiếng của nữ ca sĩ tài năng Rihanna và nam diễn viên Jim Parsons.

Diễn viên Rihanna và Jim Parsons chia sẻ về điều mình muốn làm nhất.

Là ca sĩ khách mới đặc biệt của bộ phim, Jennifer Lopez cho biết cô cảm thấy yêu thích bộ phim và muốn thể hiện một phần trong tác phẩm. Cô chia sẻ cô rất ấn tượng với những thông điệp được truyền tải trong bài hát cũng như bộ phim, khi chúng ta chỉ hãy nhớ những kỷ niệm đẹp và tập quên đi những sai lầm của nhau để cùng hướng về phía trước, và cũng chính điều khiến cô quyết định thể hiện Feel The Light cho Home: Hành trình trở về.

MV “Feel the light” của Jennifer Lopez.

Trích đoạn “Âm nhạc trái đất thật lạ!” trong phim. 

Home: Hành trình trở về dự kiến khởi chiếu từ 27/3/2015 với định dạng 3D và lồng tiếng Việt tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình