Hé lộ mới từ kịch bản bom tấn ‘Kẻ hủy diệt 5’

Ngày 05/05/2014 00:13 AM (GMT+7)

Dự án phim “Terminator: Genesis” đã tiết lộ chi tiết dùng để kết nối với bộ phim cũ, đồng thời thu nạp thêm Matt Smith, ngôi sao của loạt phim truyền hình “Doctor Who”.

Theo những tiết lộ mới nhất, trong Terminator: Genesis, các nhân vật Sarah Connor (Emilia Clarke) và Kyle Reese (Jai Courtney) sẽ trẻ như tập phim The Terminator đầu tiên năm 1984. Con trai của hai nhân vật này là John Connor (Jason Clarke) đều sẽ già hơn họ bởi anh là người của tương lai khi Trái đất đã rơi vào thời kỳ hậu tận thế.

Hình ảnh Arnold Schwarzenegger trên trường quay Terminator: Genesis.

Vậy còn Kẻ hủy diệt T-800 của Arnold Schwarzenegger thì sao? Những chia sẻ trước đó của ngôi sao hành động này cho biết thịt da của T-800 cũng lão hóa theo thời gian nên nhân vật Kẻ hủy diệt của ông trong phim trông sẽ già nua hơn so với các bộ phim cũ. Theo kịch bản của Terminator: Genesis, sẽ có một cảnh tương tự như bộ phim The Terminator đầu tiên, T-800 xuất hiện, móc tim và cướp quần áo của một tên du côn rồi đi mất. Ngay sau đó, một Arnold Schwarzenegger già nua cũng lập tức xuất hiện ngay sau cảnh quay này.

he lo moi tu kich ban bom tan ‘ke huy diet 5’ - 2

Cảnh T-800 xuất hiện trong The Terminator sẽ tái xuất hiện trong bộ phim mới.

Rõ ràng, đoàn làm phim Terminator: Genesis đang muốn lợi dụng triệt để yếu tố du hành thời gian để kết nối tập phim mới nhất với các bộ phim cũ, đặc biệt là hai tập phim đầu tiên. Yếu tố này cũng được sử dụng để lý giải cho vẻ ngoài của các nhân vật cũ nhưng được thể hiện bởi các diễn viên mới trẻ trung và hấp dẫn hơn.

he lo moi tu kich ban bom tan ‘ke huy diet 5’ - 3

Matt Smith là ngôi sao tiếp theo tham gia vào Terminator: Genesis sau Lee Byung Hyun.

Cho dù Terminator: Genesis đã bấm máy được khoảng ba tuần, bộ phim vừa mới tiếp tục bổ sung vào dàn sao cái tên Matt Smith, ngôi sao từ loạt phim truyền hình Doctor Who của đài BBC từ năm 2010 đến năm 2013. Theo thông báo của hãng Paramount, “Smith sẽ thủ vai một nhân vật mới có mối quan hệ gắn kết với John Connor”.

(Khampha.vn)
Tin hay đừng bỏ lỡ