Hé lộ tuần trăng mật ngọt ngào của Shiv và Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi"

Ngày 26/05/2017 15:02 PM (GMT+7)

Sau những cay đắng từ cuộc hôn nhân với người chồng đầu tiên, Anandi đã tìm được hạnh phúc bên người đàn ông thực sự yêu thương và trân trọng mình.

Hồ Dal là địa điểm đầu tiên mà ekip đoàn phim nhắm đến cho tuần trăng mật của Shiv và Anandi trong phim Cô dâu 8 tuổi. Đôi vợ chồng mới cưới ở trong một ngôi nhà bên cạnh hồ Dal, và Anandi đã không thể kiềm lòng trước vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên nơi đây. 

Anandi đã chụp ảnh cùng một cô gái bán hoa trong địa phương.

Vào ngày thứ 2 của lịch quay, ngay sau khi hạ cánh tại Gulmarg, Sidharth đã gặp gỡ đạo diễn Pradeep Yadav và giám đốc hình ảnh Sanjay Memane trong thời gian chờ đợi cáp treo để đi lên núi thực hiện cảnh trượt truyết.

Sidharth và Toral được ekip hướng dẫn tận tình cách trượt tuyết trước khi thực hiện cảnh quay.

Trong một cảnh quay, Anandi phải thực hiện cảnh ngã trên tuyết và Shiv đến cứu. Đây là cảnh quay khá dễ dàng đối với Toral và cô đã hoàn thành một cách dễ dàng.

Shiv đã ngay lập tức chạy đến cứu vợ yêu khi thấy cô bị ngã khi trượt tuyết.

Khi Shiv chạy đến thì Anandi đang nằm trên tuyết.

Đạo diễn Pradeep Yadav hướng dẫn cảnh quay trên tuyết cho Sidharth và Toral.

Anandi hạnh phúc ngồi sau lưng Shiv khi anh lái xe trượt tuyết. Sidharth rất thích thú với trò lái xe trượt tuyết thế này, nên thậm chí khi đạo diễn đã hô cắt nhưng anh vẫn tiếp tục chạy trên tuyết.

Shiv và Anandi ngắm thành phố từ khinh khí cầu. Bối cảnh được thực hiện tại Srinagar.

Để chuẩn bị cho những cảnh quay tiếp theo tại Chashme Shahi, Srinagar, Sidharth bị đám đông vây quanh.

Toral bị đông đảo người hâm mộ vây quanh và gọi to tên Anandi, Anandi khi cô đang make up tại khu vườn Mughal nổi tiếng của Chashme Shahi để chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo.

Shiv và Anandi thưởng thức ẩm thực Kashmiri. Để hoàn thành cảnh quay này, cả hai đã phải thực hiện một vài lần cảnh tay bốc miệng thì ngồm ngoàm thức ăn một cách ngon lành.

Anandi trông giống như một cô gái Kashmir đích thực khi diện trang phục truyền thống Kashmiri.

Khán giả hâm mộ tiếp cận Sidharth để xin chụp ảnh khi anh và Toral đang chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo, và anh đã vui vẻ tặng cho khán giả nữ bức ảnh đầy thú vị.

Nhiều khách du lịch lầm tưởng Sidharth và Toral là người bản địa khi họ diện trang phục truyền thống Kashmiri và Matka.

Anandi và Shiv đến Kashmir để hưởng tuần trăng mật và thời gian thực hiện những cảnh quay tại đây, họ đã gặp rất nhiều người hâm mộ.

Tiếp tục đón xem câu chuyện tình yêu giữa Shiv và Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” phần 9 phát sóng độc quyền trên YouTV lúc 20h30 hàng ngày, từ 28/5/2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi