Hercules - Huyền thoại về thần sức mạnh bất tử

Ngày 05/06/2014 00:01 AM (GMT+7)

Các nhà sản xuất phim lại thử thách sự kiên nhẫn của khán giả khi giới thiệu trailer mang tên "Strength"

Sau khi tung Teaser Trailer vào hồi cuối tháng 3, hé lộ những cảnh chiến đấu ngoạn mục trong tác phẩm mới nhất về vị Á thần lừng danh của thế giới Hy Lạp cổ đại – Hercules, hôm nay các nhà sản xuất phim lại thử thách sự kiên nhẫn của khán giả khi giới thiệu trailer mang tên "Strength" (Sức mạnh).

Hercules - Huyền thoại về thần sức mạnh bất tử - 1

Trong trailer mới nhất này, diễn viên cơ bắp nổi tiếng, Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã thể hiện rằng không ai thích hợp hơn anh để vào vai diễn đòi hỏi phải thể hiện được sức mạnh và sự quả cảm vượt trội này.

Hercules - Huyền thoại về thần sức mạnh bất tử - 2

Và bóng hồng đi bên Hercules - vai người vợ xinh đẹp Megara được giao cho kiều nữ Irina Shayk. Cả hai tỏ ra phối hợp ăn ý trong những phân cảnh giàu cảm xúc nội tâm để tôn thêm sự khốc liệt, mãn nhãn của các màn chiến đấu vốn được khán giả chờ đợi nhất. Hercules được tính là một bom tấn mùa hè khi kinh phí đầu tư cho bộ phim ở mức 110 triệu USD. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi trailer mới giới thiệu những cảnh quay được dàn dựng công phu cùng kỹ xảo vô cùng bắt mắt.

Hercules - Huyền thoại về thần sức mạnh bất tử - 3

Câu chuyện bắt đầu cách đây 1.400 năm và xoay quanh Hercules (Héc-Quyn), người con trai của Zeus – chúa tể các vị thần. Là một á thần sở hữu sức mạnh hơn người, nhưng điều đó không mang lại gì cho Hercules ngoài nỗi bất hạnh. Sau khi phải đánh đổi sinh mạng của cả gia đình mình để hoàn thành 12 kỳ công hiển hách được lưu danh thiên cổ, Hercules trở thành một linh hồn lạc lối và cùng với 6 người đồng đội hùng mạnh khác - họ trở thành những lính đánh thuê với mục đích sống duy nhất được tìm thấy nơi chiến trường đầy rẫy chết chóc và cuồng nộ. Một biến cố xảy ra khi vua thành Thrace muốn họ huấn luyện cho quân đội của mình thành những chiến binh hùng mạnh nhất nhằm chống lại một đội quân bất tử từ địa ngục của thần Hades. Đó chính là cơ hội cho những linh hồn lạc lối này nhận ra họ đã sa ngã đến đâu trên con đường của mình khi phải đào tạo người khác trở nên tàn nhẫn và khát máu như họ. 

Hercules dự kiến ra rạp vào ngày 25/07/2014 - cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp