Sao phim Ông ngoại tuổi 30 đến Việt Nam

Ngày 03/06/2014 16:08 PM (GMT+7)

Park Bo Young sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia buổi họp báo và lễ ra mắt phim của các em học viên lớp học làm phim TOTO khóa 2014.

Tham gia vào dự án Lớp học làm phim TOTO 2014, nữ diễn viên 9X nổi tiếng Park Bo-young, người đã được khán giả Việt Nam biết đến qua hai bộ phim cực thành công Gwasok Seukaendeul (sản xuất 2008) (tạm dịch: Ông ngoại tuổi 30) và Werewolf boy - Sói (sản xuất 2013) sẽ có mặt tại Việt Nam. Xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim Secret Campus khi chỉ mới 17 tuổi, Park đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả với đôi mắt một mí dễ thương. Hai năm sau, khi tham gia bộ phim Ông ngoại tuổi 30 cô đã vinh dự nhận giải nữ diễn viên mới triển vọng của giải Rồng Xanh, một trong những giải thưởng danh giá nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

Sao phim Ông ngoại tuổi 30 đến Việt Nam - 1

Sao phim Ông ngoại tuổi 30 đến Việt Nam - 2
Nữ diễn viên Park Bo Young.

Ngày 11 tháng 6 tới, nữ diễn viên Park Bo Young sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia buổi họp báo và lễ ra mắt phim của các em học viên lớp học làm phim TOTO khóa 2014. Với cương vị là giám khảo Park Bo Young cùng các đồng nghiệp tại Việt Nam sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về các tác phẩm đầu tay của những nhà làm phim tương lai. Tâm sự về hoạt động này, cô cho biết: “Tôi rất vinh hạnh được mời tham gia chương trình Lớp học làm phim TOTO 2014 tại Việt Nam, tôi chắc rằng đây sẽ là quãng thời gian tuyệt vời cho cả tôi và các bạn học viên. Hy vọng qua dự án này các bạn sẽ có thêm niềm đam mê với điện ảnh giống như tôi và trải nghiệm này sẽ là một bước đệm quan trọng giúp các bạn tiến gần hơn đến ước mơ của mình".

Clip chia sẻ của Park Bo Young trước khi tới Việt Nam:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc