Hết... nhảy lầu, khán giả xem "Tam sinh tam thế" lại dài cổ chờ những cảnh sau

Ngày 17/02/2017 12:19 PM (GMT+7)

Ở nửa sau của bộ phim đang gây sốt “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” vẫn còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn đang chờ đợi khán giả xem truyền hình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đã đi được một nửa chặng đường trên hành trinh 58 tập. Kể từ khi Thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch) gặp thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), còn rất nhiều bí mật hấp dẫn sẽ dần được hé lộ qua các tập còn lại của phim.

Dưới đây là những tình tiết đáng mong đợi nhất trong tác phẩm truyền hình hot nhất màn ảnh xứ Trung những tháng đầu năm 2017 này.

Màn đại chiến giữa Bạch Thiển và Huyền Nữ

Theo như nguyên tác, Huyền Nữ là em họ của Bạch Thiển – mang khuôn mặt có nhiều nét giống nữ vương Thanh Khâu. Sau này, Huyền nữ từ bỏ Hồ tộc vì phải lòng nhị hoàng tử của Dực tộc là Ly Kính. Thế nhưng, Ly Kính lại đem lòng yêu Bạch Thiển – khi này đang ở núi Côn Luân tầm sư học đạo, lấy tên là A Âm. Vì một phút yếu lòng, Ly Kính đã nảy sinh quan hệ với Huyền Nữ và mất đi A Âm. Huyền Nữ từ đó càng thêm oán hận Bạch Thiển vì nàng có được trái tim của người mà ả ta yêu.

Hết... nhảy lầu, khán giả xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; lại dài cổ chờ những cảnh sau - 1

Hết... nhảy lầu, khán giả xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; lại dài cổ chờ những cảnh sau - 2

Để trả thù Bạch Thiển cũng như tìm một thân thể tiên tộc cho đứa con yểu mệnh của mình, Huyền Nữ đã giả dạng thành Bạch Thiển và đột nhập vào động hồ ly. Ả cướp thân xác Mặc Uyên đang được Bạch Thiển che giấu tại đây và còn bắt cóc cả bé A Ly.

Biết chuyện, Bạch Thiển một mình tìm đến Đại tử minh cung. Tại nơi này, nàng đã giao chiến với Huyền Nữ để cướp lại thân xác Mặc Uyên cùng A Ly. Có thể nói, đây là một trong những cảnh chiến đấu hấp dẫn nhất của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Bạch Thiển móc mắt Tố Cẩm

Ở các tập trước, Tố Cẩm vì yêu Dạ Hoa mà liên tục bày mưu tính kế hại Tố Tố - kiếp phàm nhân của Bạch Thiển. Vì ả ta, Dạ Hoa đã phải tự tay cướp đi đôi mắt của Tố Tố dù không hề muốn. Tuy nhiên, đôi mắt đó sẽ sớm được trở về với chủ nhân thực sự của nó trong những tập sau của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Hết... nhảy lầu, khán giả xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; lại dài cổ chờ những cảnh sau - 3

Hết... nhảy lầu, khán giả xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; lại dài cổ chờ những cảnh sau - 4

Về sau, Bạch Thiển lấy lại được ký ức ở kiếp phàm nhân của mình, nhận ra vấn đề ở mắt hiện tại là do đôi mắt thật của nàng đang ở chỗ Tố Cẩm. Nàng tìm đến cung của ả ta, dần hé lộ cho Tố Cẩm biết, Tố Tố ngày xưa chính là mình. Tố Cẩm vô cùng hoảng loạn khi biết tin này. Không những vậy, chính tay Bạch Thiển còn lôi đôi con ngươi vốn thuộc về mình khỏi hốc mắt của Tố Cẩm và đem qua rừng đào của Thượng thần Chiết Nhan để ngài gắn lại mắt giúp nàng.

Màn cãi nhau về cách nuôi dạy con giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển

Hết... nhảy lầu, khán giả xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; lại dài cổ chờ những cảnh sau - 5

So với một Tố Tố đơn thuần và ấm áp, thượng thần Bạch Thiển lại vô cùng bá đạo và đầy cao ngạo. Cách sống của nàng cũng tuỳ hứng hơn Tố Tố rất nhiều. Chính vì lẽ đó, đối với A Ly, Bạch Thiển cũng để bé phát triển tự nhiên chứ không chăm chút từng ly từng tý như Dạ Hoa.

Một lần, Bạch Thiển để con trai uống rượu, khiến A Ly ngủ li bì mãi không tỉnh. Khi Dạ Hoa phát hiện ra, chàng đã rất tức giận và chất vấn Bạch Thiển: “Có phải vì nàng không coi A Ly là con mình nên mới đối xử với nó như vậy hay không?”.

Cảnh giường chiếu của đôi Bạch Thiển – Dạ Hoa

Hẳn nhiên, trong nguyên tác của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa có nhắc đến cảnh giường chiếu của cặp đôi chính. Khi lên phim cũng vậy, nhà sản xuất cùng đưa lên màn ảnh nhỏ những cảnh thân mật giữa Bạch Thiển và Dạ Hoa.

Cảnh giường chiếu đầu tiên sẽ xuất hiện ở tập 35. Khi đó, Bạch Thiển xuống trần giúp con trai của Tang Tịch – nhị thúc của Dạ Hoa – độ kiếp. Dạ Hoa xuống trần gặp nàng rồi hai người đã ngủ chung trên một chiếc giường. Vì là lần đầu tiên thân thiết với Dạ Hoa đến vậy nên Bạch Thiển không khỏi bối rối và thậm chí còn ngã xuống sàn.

Hết... nhảy lầu, khán giả xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; lại dài cổ chờ những cảnh sau - 6

Ở một phân cảnh khác, trước khi có cảnh thân mật sâu sắc, Bạch Thiển đã chủ động tỏ tình với Dạ Hoa. Nàng cũng hy vọng, Dạ Hoa có thể bỏ qua Tố Tố để một lòng một dạ yêu mình. Câu thoại ngọt ngào nhất đó là: “Dạ Hoa, ta yêu chàng. Ta thật sự yêu chàng. Ta muốn có thể vĩnh viễn được ở bên chàng”.

Cục bột nhỏ bỏ nhà ra đi

Hết... nhảy lầu, khán giả xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; lại dài cổ chờ những cảnh sau - 7

Hết... nhảy lầu, khán giả xem amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; lại dài cổ chờ những cảnh sau - 8

Dù mới chỉ xuất hiện thế nhưng Cục bột nhỏ A Ly đã trở thành trung tâm của sự chú ý sau chuyện tình của phụ quân và mẫu thân. Các cảnh có xuất hiện A Ly rất được khán giả quan tâm. Theo như trong nguyên tác, sau này, Cục Bột tỏ ra rất buồn bã khi phụ quân Dạ Hoa chỉ quan tâm đến mẫu thân Bạch Thiển. Do vậy, bé quyết định ra đi.

Thế nhưng dù bỏ nhà đi, A Ly vẫn ghé qua cung của Bạch Thiển vì “muốn nhìn mẫu thân một lần trước khi bỏ đi”. Không chỉ có vậy, A Ly còn nghe lỏm được cuộc đối thoại của phụ huynh và "chết lặng" trước cái tên chính thức mà Bạch Thiển chọn cho mình.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngôn tình