Hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp nằm chơ vơ giữa sa mạc muối nóng nhất thế giới

Ngày 12/06/2021 10:35 AM (GMT+7)

Trong clip đang chia sẻ cho thấy một du khách gan dạ đang bơi trong hồ bơi tự nhiên ngay tại một trong những nơi nóng nhất trong thế giới.

Bridget Thackwray (25 tuổi) cùng với Topher Richwhite (33 tuổi) là bộ đôi thám hiểm rất nổi tiếng. Vào tháng 6, cả 2 phát hiện ra một hiện tượng lạ tại Danakil, một trong những kỳ quan địa chất hiếm có ở Ethiopia.

Hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp nằm chơ vơ giữa sa mạc muối nóng nhất thế giới - 1 Hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp nằm chơ vơ giữa sa mạc muối nóng nhất thế giới - 2

Khu vực này có nhiều sa mạc và suối nước nóng và Bridget được quay phim khi đang ngâm mình giữa một bãi muối khổng lồ. Khi các cảnh quay dừng lại, rõ ràng nơi này là một bãi muối khô cằn và khổng lồ.

Hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp nằm chơ vơ giữa sa mạc muối nóng nhất thế giới - 3 Hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp nằm chơ vơ giữa sa mạc muối nóng nhất thế giới - 4 Hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp nằm chơ vơ giữa sa mạc muối nóng nhất thế giới - 5

Bridget nói: “ Danakil là một trong những địa điểm nóng nhất và thấp nhất trên hành tinh. Hồ bơi nằm dưới mực nước biển 127 mét và rất mặn”.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/ho-boi-tu-nhien-tuyet-dep-nam-giua-sa-mac-muoi-nong-nhat-th...

Hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới khiến dân du lịch chao đảo: đến 1 lần mê cả đời!
Nằm ở một đất nước ít người biết tới, đây là hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới đang được các blogger du lịch ráo riết tới check-in.
Theo Phan Hằng (Theo Dailymail) (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch thế giới