Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu

Ngày 04/11/2015 16:10 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ trải qua cuộc tình nhiều day dứt và khổ đau bởi “dù yêu nhau mà không đến được với nhau”.

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu

Trong MV mới mang tên Hết rồi, Hồ Quang Hiếu trải qua cuộc tình nhiều day dứt và khổ đau bởi “dù yêu nhau mà không đến được với nhau”.

Ngày 4/11, Hồ Quang Hiếu tung ra MV mới mang tên Hết rồi. Hết rồi là sáng tác của nhạc sĩ Duy Cường – một bản ballad nhẹ nhàng, nồng nàn nhưng đầy ám ảnh. Ca khúc mang tâm trạng của những người sống và yêu hết mình trong tình yêu nhưng không được đền đáp. 

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 1

Trong MV ca khúc, Hồ Quang Hiếu và người con gái xinh đẹp kia ngỡ như đã tìm thấy một nửa của nhau, có những giây phút hờn giận, hạnh phúc và cả thăng hoa khi ở bên nhau nhưng cuối cùng họ vẫn không thể đến được với nhau. Thậm chí, ngay cả những nụ hôn, những tưởng họ được trao nhau trọn vẹn nhưng cuối cùng đành lỡ nhịp. MV của ca khúc có nhiều cảnh quay đẹp, lãng mạn với phần diễn xuất đầy tâm trạng của nam ca sĩ họ Hồ. 

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 2

Theo Hồ Quang Hiếu, phần khó nhất trong MV đó là phải diễn sao cho ra tâm trạng của một người đang sống trong tình yêu nhưng luôn có cảm giác chơi vơi, chênh vênh tựa như mình không thể nắm giữ chính tình yêu của mình.

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 3

Một điều rất thú vị đó là, ca khúc này chính là ca khúc chủ đề của bộ phim Dịch vụ tình yêu do Hồ Quang Hiếu đóng vai chính. Đây là vai nam chính đầu tiên trong cuộc đời làm nghệ thuật của nam ca sĩ mà anh vô cùng tâm đắc.

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 4

Bộ phim Dịch vụ tình yêu do chính Hồ Quang Hiếu tự bỏ kinh phí ra đầu tư sản xuất. Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV hay gần đây nhất là phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được đo ni, đóng giày cho bản thân mình.

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 5

Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả”.

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 6

Theo kế hoạch, bộ phim Dịch vụ tình yêu sẽ được phát hành trên YouTube vào dịp Tết Âm lịch tới đây. Phim đã hoàn thành quá trình quay và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Toàn bộ những cảnh trong MV ca khúc Hết rồi chính là những cảnh sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp được ra mắt.

Thanh Mai giúp đỡ những em nhỏ bị chàm

Trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, MC Thanh Mai tự tin đón tiếp chuyên gia chuyên gia laser ông Michael Byers, ông đã tốt nghiệp Đại học Hawaii, USA chuyên ngành Y sinh. Được biết, MC nổi tiếng đã mời vị chuyên gia này đến VN để xóa vết chàm miễn phí cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Hành động trên của Thanh Mai nhận được sự khen ngợi của giới chuyên môn và khán giả.

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 7

MC Thanh Mai xinh đẹp trong trang phục của Lê Thanh Hòa

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 8

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 9

Ngoài vị trí MC, Thanh Mai còn là một doanh nhân thành đạt

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 10

Cô mời chuyên gia người Mỹ về để chữa trị vết chàm trên mặt cho các bạn trẻ

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 11

Hồ Quang Hiếu chơi vơi vì yêu - 12

Nữ MC, doanh nhân mong rằng, các bạn trẻ sẽ trở nên đẹp hơn và tự tin hơn

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc