Quỳnh Chi đã 10 tháng không gặp con trai

Ngày 04/11/2015 15:24 PM (GMT+7)

Nữ MC tự động viên mình cố gắng, đợi đến ngày được hội ngộ cậu con trai nhỏ bé.

MC Quỳnh Chi vừa thổ lộ trên trang cá nhân, đã 10 tháng này cô chưa gặp con trai. Người đẹp gọi mình là "má cu Phúc" và đăng ảnh con trai vì sợ mọi người quên. Nữ MC viết: "Hình má này, hình cu Phúc này! Giống nhau chứ bộ! Má con mình 10 tháng chưa gặp nhau, cứ yêu xa thế này thôi... Còn không bao lâu nữa. Chi ơi, cố lên nào!"

Nữ MC xinh đẹp đã chính thức mất quyền nuôi con sau tranh chấp và những lùm xum với chồng cũ là thiếu gia Trần Văn Chương. Vào tháng 9, Tòa Dân sự TAND tỉnh Sóc Trăng đã gửi bản án cuối cùng cho họ. Theo đó, Quỳnh Chi và thiếu gia họ Trần không còn là vợ chồng trên pháp luật. Việc chăm sóc bé Gia Phúc, con trai chung của hai người, được giao cho Văn Chương. Hiện tại, bé Gia Phúc 3 tuổi và đang sống cùng bố ở Mỹ.

Quỳnh Chi tự động viên mình cố gắng, đợi đến ngày được gặp bé Gia Phúc.

Sau một thời gian đau buồn, Quỳnh Chi đã trở lại với công việc, tích cực đóng phim và dự event. Bộ phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy mà cô tham gia sắp được công chiếu. Mới đây, nhà sản xuất bộ phim cũng tiết lộ, thời gian đóng phim này, Quỳnh Chi đang trải qua giai đoạn khó khăn về tinh thần khi phải tranh chấp chuyện nuôi con với chồng cũ. Mỗi khi lên phim trường, mắt cô đều sưng húp, thần sắc thì kém vì khóc quá nhiều và mất ngủ liên tục.

Người đẹp suy sụp tinh thần và khóc trên phim trường.

Trải qua đổ vỡ hôn nhân, giờ đây nữ MC đã học được cách sống mạnh mẽ hơn. Cách đây không lâu, cô viết: "Một vài người đàn ông thật sự rất đáng thương. Trước khi đủ trưởng thành sẽ luôn để tuột mất người phụ nữ hy sinh tất cả vì mình, vì gia đình. Phụ nữ mạnh mẽ lúc nào cũng sẽ có quà. Ông trời công bằng sẽ ban cho họ một người đàn ông sau khi đã để tuột mất nhiều người - hiểu và trân trọng họ. Và từ đó người phụ nữ sống hạnh phúc trọn đời!

Phụ nữ sinh ra không phải để hy sinh cho nhưng điều không xứng đáng, không giá nào mua được tình yêu của người phụ nữ trừ hạnh phúc mà cô ta xứng đáng có được. Phụ nữ sinh ra là để được yêu và nâng niu!"

Quỳnh Chi đã 10 tháng không gặp con trai - 3

Quỳnh Chi và Văn Chương thuở mới kết hôn.

Quỳnh Chi kết hôn với con trai của đại gia thủy sản Diệu Hiền năm 2012. Đám cưới của họ được coi là một trong những đám cưới hoành tráng nhất showbiz. Đến đầu tháng 5 năm nay, cô thừa nhận đã ly thân chồng từ lâu. Thủ tục ly hôn của cặp đôi cũng đã được giải quyết vào hồi tháng 9.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi